Kimetsu no Yaiba: Chán cà khịa, Thủy trụ Giyuu và Trùng trụ Shinobu bất ngờ tình bể bình

Đang tải...

Thủy trụ Giyuu và Trùng trụ Shinobu là bộ đôi nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu mến từ cộng đồng fan Kimetsu no Yaiba.

Nếu như, Trùng trụ Shinobu nổi bật với ngoại hình xinh đẹp và phong cách chiến đấu duyên dáng như loài bướm, được xếp vào hàng mỹ nhân, thì Thủy trụ Tomioka Giyuu lại là anh chàng điển trai, lạnh lùng với phong cách chiến đấu mạnh mẽ trong Kimetsu no Yaiba.

Giyuu lúc nào cũng thích 1 mình, xa cách với mọi người, còn Shinobu cứ thích kiếm chuyện làm quà để trêu trọc anh chàng. Chính vì thế, cặp đôi trai tài gái sắc này từ lâu đã nhận được sự chú ý và yêu mến từ đông đảo người hâm mộ vì những pha cà khịa cực mạnh lẫn nhau. Nhìn bề ngoài thì thế thôi nhưng trong lòng các fan lại nghĩ rằng cặp đôi này “tình trong như đã mặt ngoài còn e”.

Đáng tiếc, Shinobu đã hy sinh tính mạng của mình để giết Thượng Huyền Nhị Douma mất rồi. Thế nên “chuyện tình’ của cặp đôi Thủy – Trùng này sẽ chẳng có cơ hội thành hiện thực. Tuy nhiên, các fan của họ lại không thích thế, vô số fan art tình bể bình của đôi trai tài gái sắc này đã được ra đời. Mời các bạn cùng xem:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Kimetsu no Yaiba: Chán cà khịa, Thủy trụ Giyuu và Trùng trụ Shinobu bất ngờ tình bể bình tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan