Kim Possible bản Live Action được Disney bật đèn xanh, chính thức gọi tuyển diễn viên

Dự án Live-action cho series hoạt hình “Kim Possible” đang đi vào giai đoạn tuyển chọn diễn viên.

Theo trào lưu làm lại và chuyển thể đang diễn ra rầm rộ, series hoạt hình ăn khách một thời Kim Possible của Disney nay sẽ được Nhà Chuột tung ra phiên bản live-action (người đóng). Theo Variety, dự án đã chính thức được khởi động với việc hãng phim đang tìm kiếm các gương mặt đảm trách cho nhân vật trong phim.

Series gốc được ra mắt năm 2002 và kết thúc sau đó 5 năm là chuyến hành trình của hai điệp viên nhí – cô nàng Kim Possible mạnh mẽ và anh bạn Ron Stoppable cùng con chuột trũi trụi lông Rufus trong việc ngăn chặn những kẻ xấu phá hủy thế giới.

Đây là một trong những series hoạt hình gốc đầu tiên được tung ra trên Disney Channel và ngay lập tức khiến các nhà sản xuất bất ngờ vì sự yêu mến của khán giả dành cho đội của Kim. Thay vì tuổi thọ ba năm như dự kiến, Kim Possible đã ở lại trên kênh Disney Channel thêm hai năm nữa với tổng cộng 87 tập phim theo yêu cầu của khán giả.

Kim Possible cũng nhận được một đề cử Emmy danh giá cho chương trình truyền hình xuất sắc và là nguồn cảm hứng làm nên hai bộ phim hoạt hình của Disney là Kim Possible Movie: So the Drama và Kim Possible: A Sitch in Time. Trong series gốc, lồng tiếng cho Kim là nữ diễn viên Christy Carlson-Romano, còn Will Friedle chịu trách nhiệm lồng tiếng cho Ron.

Chịu trách nhiệm kịch bản cho phiên bản live – action là những gương mặt quen đã từng thiết kế ra series gốc là Mark McCorkle và Robert Schooley (người đồng thời chịu trách nhiệm điều hành sản xuất). Adam B. Stein và Zach Lipovsky sẽ đồng sản xuất và đồng đạo diễn cho phim.

Dù giai đoạn tìm kiếm diễn viên mới chỉ bắt đầu, thế nhưng người hâm mộ đã tự đề cử diễn viên yêu thích của mình cho các nhân vật trong phim. Ai đó đã đòi Zendaya vào vai Kim, vai phản diện Shego thì trao cho Megan Fox còn vai con chuột trũi Rufus thì là… Pitbull.

Hai năm trước The Jungle Book đã được Disney chuyển thể thành công từ truyện và hoạt hình sang phiên bản người đóng. Tin tức về dự án của Kim Possible tới chỉ vài tháng sau khi Disney quyết định khởi động một loạt phiên bản live action từ các hoạt hình kinh điển như Lion King hay Mulan.

Loading...

Bài viết liên quan