Không phải Phở, đây mới là món mà Faker và đồng đội SKT “đánh chén” ngay khi vừa tới Hà Nội

Sau khi giành quyền đến Việt Nam tham dự MSI 2019, Faker liên tục được fan trên toàn thế giới gợi ý đi ăn phở. Không chỉ cộng đồng mạng mà những game thủ chuyên nghiệp của Team Liquid cũng hứng thú với món ăn này của người Việt Nam.

Trong khi cộng đồng và đồng nghiệp liên tục nhắc đến phở, SKT T1 lại chọn ăn thịt nướng Hàn Quốc trong ngày đầu tiên ở Việt Nam. Trái với nghi ngại, những nhà vô địch LCK mùa xuân tỏ ra rất thoải mái với thời tiết tại Hà Nội.

Vì được chơi từ vòng bảng MSI 2019 nên trưa nay, ngày 6/5, SKT T1 mới đặt chân đến Việt Nam. Họ được chào đón như những ngôi sao giải trí thực thụ bởi lượng fan hùng hậu ở sân bay Nội Bài.

Faker nói rằng anh rất mong được CĐV Việt Nam chào đón ở sân bay. Mong ước của anh đã trở thành hiện thực. Chưa dừng lại ở đó, ngày mai CĐV của Faker sẽ tổ chức cho game thủ người Hàn Quốc một bữa tiệc sinh nhật đình đám ở Hà Nội.

SKT Khan, một trong những game thủ đường trên hàng đầu thế giới hiện tại. Anh chuẩn bị có cơ hội so tài cùng TheShy (Invictus Gaming) trong chiến dịch vòng bảng sắp tới.

Các ngôi sao của SKT T1 tỏ ra khá hài lòng với bữa ăn đầu tiên của Hà Nội. Có lẽ thịt nướng Hàn Quốc tại Việt Nam cũng ngon chẳng kém quê nhà của các anh.

Jensen, CoreJJ của Team Liquid khẳng định rằng phở ở Việt Nam còn ngon hơn cả trong trí tưởng tượng của 2 người. Hi vọng trong những ngày tới Faker và đồng đội sẽ nếm thử món ăn đặc thù này của người Việt.

Vào ngày 10/05 tới, SKT T1 sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại vòng bảng MSI 2019. Các trận đấu được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội. Được biết, toàn bộ vé theo dõi trực tiếp sự kiện này tại nhà thi đấu đã được bán hết.

(Ảnh: Fanpage SKT T1 trên Facebook)

Không phải Phở, đây mới là món mà Faker và đồng đội SKT “đánh chén” ngay khi vừa tới Hà Nội

Loading...

Bài viết liên quan