Không lâu nữa, Tổ chức Áo đen bí ẩn trong Conan sẽ bị vạch trần

Mới đây. tác giả Gosho Aoyama đã bật mí rằng danh tính của Tổ chức Áo đen cũng như ông trùm giấu mặt trong Conan sắp được phơi bày.

Chắc hẳn, thế hệ 8x – 9x đời đầu không ai là không biết đến Conan – Thám tử lừng danh. Và gần 20 năm trôi qua, kể cả đối với những người không còn theo dõi, bí ẩn về Tổ chức Áo đen cũng như ông trùm giấu mặt luôn là một đề tài hấp dẫn không thể bỏ qua.

Hồi đầu năm nay, trong Chap 1008, tác giả đã hé lộ giả thuyết về người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới này. Theo lời Kudo Yusaku, bố của Conan, “trùm cuối” của Tổ chức áo đen nhiều khả năng chính là Karasuma Renya. Nhân vật này đã từng được nhắc đến trong chapter 299 -302, ông là một trong những đại triệu phú, những người quyền lực nhất của Nhật Bản, được cho là đã chết cách đây 50 năm.

Theo lời Kudo Yusaku, bố của Conan, “trùm cuối” của Tổ chức áo đen nhiều khả năng chính là Karasuma Renya

Tuy nhiên đến Chap 1021 hiện tại, những manh mối về ông trùm cùng Tổ chức áo đen cũng không được tác giả hé lộ thêm nhiều. Nhiều người còn cho rằng, nhân vật bí ẩn này có thể chính là ngài Tiến sĩ đáng mến Agasa. Nhưng giả thuyết vẫn mãi chỉ là giả thuyết và tất cả những nghi vấn này đã khiến người hâm mộ rất đau đầu cũng như vắt óc suy nghĩ để luận ra chân tướng.

Mới đây, tác giả Gosho Aoyama đã hé lộ cho fan một tin cực kỳ vui. Đó chính là ông sẽ cho ra mắt một quyển “bách khoa toàn thư” về Tổ chức áo đen. Tất cả bí ẩn, thành viên thậm chí là danh tính ông trùm cũng sẽ được bật mí. Chỉ cần nghe đến đây, ai cũng cảm thấy rất tuyệt vời phải không nào? Còn gì vui hơn khi bí ẩn gần 20 năm cuối cùng cũng đến lúc được giải đáp.

Lần đầu tiên, tất cả thông tin về Tổ chức Áo đen sẽ được hé lộ!

Không những vậy, tác giả còn đồng ý để người đọc đặt ra những câu hỏi, và mình sẽ trả lời nó trong quyển “từ điển” kia. Thât là quá tâm lý đúng không nào?

Tuy nhiên, phải đến mùa Đông, cuốn sách này mới được ra mắt. Nhưng nào có hề gì, gần 20 năm còn đợi được, huống chi là mấy tháng ít ỏi sắp tới. Hãy cùng chờ đón xem, liệu nhân vật bí ẩn nào mới chính là ông trùm giấu mặt của Tổ chức áo đen nhé!

Các bạn đang xem bài viết Không lâu nữa, Tổ chức Áo đen bí ẩn trong Conan sẽ bị vạch trần tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts