Không hoảng sợ hoặc sử dụng ngôn từ tiêu cực về các Anime bị trì hoãn do COVID-19

Đang tải...

Mới đây, nữ diễn viên lồng tiếng Megumi Ogata – cô này đã lồng tiếng cho Evangelion và Toilet-Bound Hanako-kun – đã công bố trên twitter của cô về việc thông báo và khuyến cáo các fan anime không nên hoảng sợ hoặc sử dụng những ngôn từ tiêu cực để nói về việc trì hoãn của các bộ anime gần đây do quan ngại về dịch COVID-19.

Nội dung twitter cô đã đăng tải:

Nhiều bộ anime cũng đã từng hoặc đang bị ảnh hưởng do dịch COVID-19. Như việc trì hoãn tập thứ 7 của bộ anime Railgun T một tuần, trước khi được lên sóng trở lại. Hiện tại, dự án còn có kế hoạch lên “hai tập đặc biệt” thay vì tập mới trong tháng này, mặc dù nhân viên không trực tiếp nói rằng chuyện này là do phải “bù giờ” vì COVID-19.

Tập thứ 7 của Infinite Dendrogram cũng đã bị trì hoãn một tuần. Đặc biệt nhất là mới đây, Re: ZERO -Starting Life in Another World- và Maou Gakuin No Futekigousha đã công bố lên sóng vào tháng 4 nhưng phải trì hoãn vì dịch COVID-19.

Ngoài ra, về anime điện ảnh thì Doraemon: Nobita no Shin Kyoryuu, movie của Doraemon vào năm nay cũng đã bị trì hoãn thời gian khởi chiếu tại rạp.

Nhiều sự kiện Anime tại Nhật Bản cũng đã bị trì hoãn.

Riêng tại Việt Nam, tính đến 18h40 đã có 34 trường hợp nhiễm COVID-19 trong đó có 16 trường hợp đã được chữa khỏi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Không hoảng sợ hoặc sử dụng ngôn từ tiêu cực về các Anime bị trì hoãn do COVID-19 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan