Không có bộ Anime nào lọt vào giải đề cử Oscar lần thứ 92

Đang tải...

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh đã chính thức công bố toàn bộ giải thưởng của Viện lần thứ 92. Không có bất kỳ bộ anime nào được lọt vào đề cử ở hạng mục phim hoạt hình. Hầu hết các giải thưởng hoạt hình đều là những bộ phim đến từ các quốc gia Viễn Tây và châu Âu.

Không có bộ Anime nào lọt vào giải đề cử Oscar lần thứ 92

Trung tâm chiếu phim Monica của Laemmle ở Santa Monica, California đã bắt đầu công chiếu bộ anime Tenki no Ko của Makoto Shinkai từ ngày 29 tháng 11. Theo trang web phát hành, bộ phim sẽ được công chiếu cho đến thứ 5 ngày 5 tháng 12. Đây chính là bước đầu tiên để bắt đầu tranh giải Oscar, nhưng bộ anime vẫn thất bại trước hành trình tranh giải dài dăng dẳng.

Tương tự ở Việt Nam. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Quyết định cho phép gửi bộ phim “Hai Phượng” đại diện cho Việt Nam tham dự Vòng Sơ tuyển Giải thưởng Oscar lần thứ 92 của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ dành cho “Phim truyện quốc tế” nhưng bộ phim này cũng đã gặp thất bại chẳng khác gì Tenki no Ko.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Không có bộ Anime nào lọt vào giải đề cử Oscar lần thứ 92 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tinmanga
Via: tinanime

Bài viết liên quan