Không chỉ nội dung, bìa truyện của One Punch Man cũng khiến fan ruột phải khen ngợi xuất sắc!

Đang tải...

Bìa truyện One Punch Man tại Nhật Bản khiến cho các fan hâm mộ tại xứ sở hoa anh đào phải khen ngợi tác giả Yusuke Murata.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Một trong những điều được fan quan tâm nhất khi One Punch Man được vẽ bởi Yusuke Murata chính là các nhân vật. Dưới ngòi bút của một trong những mangaka xuất sắc nhất xứ sở hoa anh đào, “chàng hói” và đồng bọn đã có sự thay da đối thịt đáng kể về mặt hình ảnh. Tất cả đều trở nên ngầu hơn, bảnh hơn và hấp dẫn hơn với người đọc hơn bao giờ hết.

Bìa của tập 19 và tập 20 One Punch Man tại Nhật.

Mới đây, các fan hâm mộ của One Punch Man tại Nhật Bản đã khoe hình ảnh của cuốn truyện One Punch Man tập 20 tới các fan hâm mộ trên toàn thế giới. Không chỉ đẹp như mọi khi, người hâm mộ Nhật Bản còn phát hiện ra một điều bất ngờ – cả bìa trước và bìa sau của tập 19 và 20 có thể ghép lại được trở thành một bức tranh bao gồm rất nhiều nhân vật trong truyện.

Bức tranh bao gồm cả trang bìa sau, nhưng vẫn chưa hề hoàn chỉnh.

Tuy vậy ở thời điểm hiện tại, bức tranh này vẫn chưa hề đầy đủ. Chúng ta có thể thấy được ở bìa sau của tập 20, mới chỉ có nắm đấm của Saitama hiện lên chứ chưa hề có hình ảnh của anh chàng hói này. Có lẽ phải đến tập 21, người xem mới được diện kiến toàn bộ bức tranh một cách hoàn chỉnh của họa sĩ Yusuke Murata.

Bên cạnh đó, các nhân vật nữ của One Punch Man cũng được Yusuke Murata thực hiện khá ấn tượng. Đầu tiên có thể kể tới 2 chị em tâm linh Tatsumaki – Fubuki đã được “mông má” lên đáng kể, giờ đây trông họ vô cùng ấn tượng và hút mắt hơn cả. Có họ, dường như One Punch Man trở nên ăn khách hơn hẳn so với trước đây.

Không chỉ có 2 chị em tâm linh, các nhân vật nữ còn lại của One Punch Man cũng sexy chẳng kém. Mới đây, Yusuke Murata cũng đã khoe luôn hình ảnh của bộ ba nữ nhân vật trong trang cuối. Về danh tiếng thì họ có thể không nổi bằng các nhân vật chính, thế nhưng vẻ ngoài của họ cũng không thể chê vào đâu được.

Dĩ nhiên, gái xinh đã xuất hiện thì cũng phải có trai đẹp, và 2 nhân vật được lựa chọn là Genos và Sonic. Dù chỉ được xuất hiện ở bên trong truyện, tuy nhiên cả hai chàng trai đều thể hiện phong thái vô cùng thời trang và cuốn hút. Làm nên ở phía sau lại là… hình ảnh của Saitama, có lẽ chẳng có gì thay đổi nên nhân vật chính của chúng ta chỉ có thể làm nên cho 2 chàng đẹp trai lên làm nhân vật chính.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Không chỉ nội dung, bìa truyện của One Punch Man cũng khiến fan ruột phải khen ngợi xuất sắc! tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan