Khoái trí với điệu nhảy Cover của các nhân vật trong Pokémon

Năm nay, tựa game huyền thoại Pokémon đánh dấu kỉ niệm tròn 20 năm tuổi, đây cũng được xem là series game thành công nhất trong lịch sử thành lập của Nintendo và nhân dịp này, hai người dùng Nico Nico ở Nhật đã tạo ra một video đặc biệt để ăn mừng sự kiện đáng nhớ này.

Pokemon có tên ban đầu là Pocket Monsters (tạm dịch: “Quái vật bỏ túi”), được sáng tạo bởi Tajiri Satoshi năm 1995 với ý tưởng con người có thể bắt và huấn luyện pokemon rồi cho chúng chiến đấu như một môn thể thao. Tựa game đầu tiên được ra mắt vào năm 1996 với tên đầy đủ là “Pocket Monsters Red and Green” trên hệ máy Game Boy của Nintendo.

Những tựa game pokemon đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Kết quả là Pokemon đã trở thành “Series game bán chạy nhất trong lịch sử” với 270 triệu bản đã được bán ra tính đến 5/2015. Trang web đánh giá game nổi tiếng IGN đã xếp Pokemon đứng vị trí thứ 17 trong số những series game đáng chơi nhất cùng với lời ca ngợi: “Cách chơi đơn giản, dễ gây nghiện và là một trong số những tựa game RPG trên hệ máy cầm tay xứng để mọi game thủ sưu tầm”.

Chính vì những ấn tượng sâu sắc trong lòng người chơi như thế. Nhân dịp 20 năm kể từ khi tựa game này ra mắt, hai người dùng Nico Nico đã hợp sức tạo ra một video tổng hợp nhiều nhân vật khác nhau trong tất cả các series game Pokemon từ trước tới nay. Video này được làm dựa theo bài hát kết thúc (ED) của anime nổi tiếng Kekkai Sensen, đoạn nhạc cũng đã được mix lại sao cho giống nhạc 8bit kinh điển thường thấy trong các phiên bản đầu.

Các bạn có thể kể tên được hết những nhân vật đã xuất hiện trong video không? Hay để lại comment bên dưới nhé!

Theo Gia Thịnh/The Otaku Times

Khoái trí với điệu nhảy Cover của các nhân vật trong Pokémon

Loading...

Bài viết liên quan