Kho phim người lớn của thanh niên Nhật Bản bị phát hiện chỉ vì động đất

Thật không may cho cậu thiếu niên khi những bí mật về kho phim người lớn của mình bị phanh phui trước mặt phụ huynh chỉ vì trận động đất xảy ra tại Osaca, Nhật Bản.

Trước đó, một trận động đất mạnh 6,1 độ richter với tâm chấn nằm ở vùng ngoại ô phía bắc thành phố Osaka, Nhật bản đã làm rung chuyển cả thành phố này. Trận động đất gây ra rất nhiều thiệt hại về không chỉ về người và của mà còn làm trì trệ hệ thống giao thông cũng như phương tiện liên lạc khác.

Cơ số lớn truyện ngổn ngang khắp căn phòng.

Cũng giống như những người dân Osaka khác phải chịu những thiệt hại nặng nề, một thiếu niên là otaku (từ này dùng để chỉ fan của anime Nhật Bản) không khỏi đau lòng khi trông thấy cảnh tượng số lớn đồ chơi và truyện tranh của mình bị tàn phá.

Là tín đồ mê mẩn truyện tranh anime, ai khi nhìn thấy cảnh tượng kho truyện mình yêu quý như châu báu bị hư hỏng đều rất đau lòng và xót xa. Căn phòng của cậu thiếu niên với cơ số rất lớn sách truyện và đồ chơi ngổn ngang khắp căn phòng vì kệ đựng, giá sách ngã xuống. Sách mỗi cuốn mỗi nơi,những mô hình các nhân vật cũng thi nhau văng khắp căn phòng. Trong đó, có không ít mô hình bị hư hỏng nặng.

Có những món đồ chơi bị hư hỏng như bức tượng này đây.

Nhưng trớ trêu thay, trong kho truyện tranh và đồ chơi của chàng trai trẻ có chứa không ít sách, truyện, đồ chơi người lớn mà cậu đã cố gắng cất kỹ cũng bị lộ ra sau trận động đất. Những vật phẩm “khiến người khác đỏ mặt này” cũng bị nhị vị phụ huynh trông thấy.

Đi kèm với những hình ảnh là dòng trạng thái dở khóc dở cười của khổ chủ: ” Ồ! Vì trận động đất mà những món đồ người lớn mà tôi đã giấu rất kỹ đã bị mẹ tôi trông thấy cả rồi!!!”

Cơ số truyện “người lớn” không ít vô tình bị lòi ra sau trận động đất.

Câu chuyện được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đây cũng là lời “báo động nhẹ” dành cho các otaku nếu trót có những món đồ “đen tối” phải thận trọng hơn trong việc che dấu nếu không muốn thấy cảnh bị phụ huynh “bắt ngay tại trận” như cậu thiếu niên trên.

Bên cạnh đó, câu chuyện cũng là lời cảnh báo dành cho những ai không may sống trong vùng có khả năng dễ bị xảy ra các trận động đất. Lúc đó, không chỉ bí mật bị phát hiện mà tính mạng cũng nguy hiểm khi nguy cơ bị chôn vùi dưới số lượng sách, đồ chơi quá lớn mà không thoát ra được.

Loading...

Bài viết liên quan