Khi Eiichiro Oda chơi Snapchat và sử dụng bộ lọc hoán đổi giới tính cho các nhân vật One Piece

Eiichiro Oda tỏ ra rất vui khi sử dụng bộ lọc Snapchat hoán đổi giới tính và 1 số nhân vật One Piece đã trở thành nạn nhân.

Snapchat là một ứng dụng nhắn tin với nội dung video hoặc ảnh ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011. Điểm đặc biệt mà ứng dụng này sở hữu nằm ở chỗ tất cả các nội dung video hay ảnh sẽ chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn trước khi biến mất mãi mãi. Cách duy nhất để người dùng có thể lưu lại được nội dung hình ảnh gửi đến là chụp ảnh màn hình.

Đặc biệt, ứng dụng Snapchat còn có thể thay đổi hình dạng khuôn mặt của bạn (hoặc người bạn đang chụp ảnh). Nếu bạn là một chàng trai, bạn có thể biết được phiên bản con gái của bạn là gì và ngược lại.

Tính năng này đang được sử dụng đông đảo trên các phương tiện truyền thông xã hội gần đây, từ IG, Facebook đến Twitter,… Nhưng bạn biết sao không, thú vị là tác giả Eiichiro Oda của One Piece cũng đã chơi Snapchat đấy!

Nguồn gốc của chuyện này bắt đầu trên trang Twitter @Eiichiro_Staff. Đây là một tài khoản từ nhân viên của Oda chứ không phải của chính bản thân Oda. Nhưng sau khi sử dụng Snapchat, Oda đã gửi một số bức ảnh “chơi khăm” nhân vật của mình cho nhân viên của anh, người chịu trách nhiệm quản lý trang Twitter @Eiichiro_Staff.

Và dưới đây là những hình thú vị mà Oda đã gửi đi:

Vâng, tóc của Luffy bỗng nhiên dài ra, còn khuôn mặt của Luffy có lẽ đã không được Snapchat nhận ra là khuôn mặt người?

Trong khi đó, Boa Hancock (và Nami) trở nên rất “kinh dị”. Cơ thể của họ vẫn gợi cảm, bốc lửa nhưng bây giờ họ có thêm cả râu khi được ứng chuyện chuyển đổi giới tính cho. Vầng, 2 mỹ nhân xinh đẹp nhất One Piece giờ mọc râu rồi thì còn được fan yêu thương nữa không nhỉ?

Trong khi đó, Marco thậm chí không nhận thấy quá nhiều sự thay đổi.

Dễ nhận thấy, một yếu tố mà Eiichiro Oda thích sử dụng trong One Piece là “okama”. Nó phổ biến đến mức trong One Piece, các okama có cả 1 vương quốc của riêng mình. Do đó, tôi không ngạc nhiên khi Eiichiro Oda chơi Snapchat chỉ để giải trí bằng cách sử dụng tính năng tuyệt vời này cho các nhân vật của chính mình. Mỗi tội kết quả thu được lại khá xấu.

Sau khi xem kết quả của việc Eiichiro Oda chơi Snapchat và sử dụng bộ lọc hoán đổi giới tính cho các nhân vật trong One Piece thì bạn có muốn thấy thêm nhiều phiên bản của các nhân vật khác không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn cho mọi người biết nhé!

Khi Eiichiro Oda chơi Snapchat và sử dụng bộ lọc hoán đổi giới tính cho các nhân vật One Piece

Loading...

Bài viết liên quan