Khi các thành viên Học Viện Anh Hùng kết hợp với các Pokemon thì thế giới sẽ “bá đạo” cỡ nào?

Hai bộ manga/anime Pokemon với Học Viện Anh Hùng dường như không có mối liên hệ nào với nhau nhưng giờ đây dường như trở nên thân thiết hơn bao giờ hết.

My Hero Academia/ Học Viện Anh Hùng là một sản phẩm của tạp chí Shounen Jump danh tiếng. Nội dung kể về một thế giới tương lai nơi con người hầu như ai cũng có siêu năng lực của riêng mình. Thế nhưng nhân vật chính của chúng ta lại là Midoriya Izuku, một chú nhóc không có năng lực đặc biệt nhưng đang nỗ lực hết mình để trở thành một… siêu anh hùng.

Có thể nói rằng hiện tại My Hero Academia là một bộ manga shounen được rất nhiều người yêu thích, nó hội tụ nhiều yếu tố hút độc giả như có nhân vật chính thiếu khả năng nhưng thừa ý chí, có những tình tiết hài hước nhẹ nhàng, có những cuộc đối đầu, chiến đấu bằng siêu năng lực hấp dẫn không kém các bộ phim viễn tưởng…

Còn Pokemon là một những series manga/anime/game nổi tiếng trên thế giới. Đến với thế giới Pokemon chúng ta sẽ được gặp vô số những sinh vật đáng yêu cùng những khả năng đặc biệt. Những cuộc truy tìm, chiến đấu giữa các loài Pokemon dường như là một nguồn cảm hứng bất tận cho bất kỳ lĩnh vực nào.

Và trên thực tế thì hai bộ manga/anime Pokemon với Học Viện Anh Hùng dường như không có mối liên hệ nào với nhau. Nhưng giờ đây dưới sự sáng tạo của các fan thì dường như chúng lại trở nên thân thiết hơn bao giờ hết.

Nếu mọi người không tin thì hãy nhìn những bức ảnh dưới đây để thấy được sự kết hợp của các Pokemon cùng những nhân vật trong Học Viện Anh Hùng “độc đáo” như thế nào?

Khi các thành viên Học Viện Anh Hùng kết hợp với các Pokemon thì thế giới sẽ “bá đạo” cỡ nào?

Loading...
Source: ibatdongsan

Bài viết liên quan