Khi các siêu anh hùng trong Avengers: Infinity War hưởng ứng trào lưu “Waifu”

Dưới đây là một bộ ảnh “biến tướng” về các siêu anh hùng trong bom tấn Avengers: Infinity War khi họ được chuyển thể thành các nữ nhân vật 2D theo phong cách Manga/Anime.

Nếu như bạn chưa biết thì Waifu là từ ngữ được dùng trong truyện Manga hay Anime, nó được chỉ những người phụ nữ mà bạn thích trong những bộ phim hay bộ truyện của Nhật Bản, nó có nghĩa là “vợ 2D” xuất phát từ bộ Azumanga Daioh.

Khi bạn thích một người con gái trong truyện Manga, Anime, bạn yêu say đắm cô nàng ấy mà không thể nào kiềm chế được cảm xúc của mình mỗi khi nhìn thấy cô ấy. Điều đó có nghĩa là bạn đã cuồng yêu và chỉ muốn cưới cô ấy về làm vợ. Đúng như từ “cuồng yêu” không ít các bạn trẻ ở Nhật cũng như ở Việt Nam có thể sống chết với người con gái này nếu có một ai đó nói xấu về người vợ “ảo tưởng” này.

Dưới đây là một bộ ảnh “biến tướng” về các siêu anh hùng trong bom tấn Avengers: Infinity War khi họ được chuyển thể thành các nữ nhân vật 2D theo phong cách Manga/Anime:

Các bạn đang xem bài viết Khi các siêu anh hùng trong Avengers: Infinity War hưởng ứng trào lưu “Waifu” tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts