Khám Phá

Ra mắt thiết kế “Nội Y” cho chai nước phiên bản Prison School

Sau Mahou Shoujo Madoka, Evangelion và Sailor Moon thì cuối cùng Prison School đã có phiên bản “nội y” chính thức dành cho các nhân vật trong anime của riêng mình. Tuy nhiên, dòng sản phẩm “cực hot” đó lại chỉ được “diện” bởi… chai nước.

“Quần lót” cho chai nước là một trong những vật dụng độc đáo mang tính sáng tạo mà người sử dụng có thể mua ở hệ thống máy bán hàng tự động tại Nhật Bản từ tháng 5 năm ngoái. Đương nhiên, các nhà sản xuất anime cũng không “ngoài cuộc chơi” khi tung ra một loạt ấn phẩm “chính thức” với những mẫu “quần lót chai nước” rất đa dạng cho dàn nhân vật anime có bản quyền và cái tên anime/manga gần đây nhất ghi danh vào dòng sản phẩm “siêu hot” này chính là Prison School.

Món đồ thấm nước cho chai lạnh đặc biệt này đã ra đời nhờ sự phối hợp sản xuất được thực hiện bởi Kitan Club với các đơn vị đang giữ bản quyền anime và manga Prison School. Mẫu sản phẩm còn có tên gọi là PBP, viết tắt cho từ Prison School Plastic Bottle Panties (and) Underwear, tạm dịch: “Quần chíp và đồ lót chai nước Prison School”.


Meiko


Mari


Hana


Anzu


Chiyo

Quần lót chai nước của các nhân vật nữ được thiết kế phù hợp với kích cỡ chai 500ml, tức là loại phổ thông với các chai nước bán tại các máy bán hàng tự động và cửa hàng tiện lợi.


Phiên bản dành cho chai 2 lít của Andre

Tuy nhiên, có điều bất ngờ lớn là một nhân vật nam trong Prison School cũng góp mặt vào loạt sản phẩm này, đó là Andre, với kích cỡ phù hợp cho loại chai 2 lít. Mỗi loại quần lót cho chai nước phiên bản Prison School hiện nay đều có giá 490 Yên (khoảng 98.000 VND).

Theo Gia Thịnh/The Otaku Times

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Loading...
Lên Đầu