Khám Phá

Ống tiết kiệm tiền siêu độc đáo cùng với nhân vật Vô Diện

Sản phẩm ống tiết kiệm được thiết kế dựa trên nhân vật Vô Diện của Ghibli Studio có thể phát ra những bản nhạc từ anime Sen to Chihiro no Kamikakushi.

Movie Sen to Chihiro no Kamikakushi của hãng phim Ghibli ra mắt vào năm 2001 được đánh giá là bộ phim ăn khách nhất với doanh thu cao ngất ngưỡng ở Nhật, sự thành công của phim được cho là nhờ vào dàn nhân vật đặc sắc với những phép màu thú vị. Phim kể về một cậu bé bị mắc lời nguyền và phải biến thành rồng, về một cô gái nhỏ bị lạc vào xứ sở thần tiên kì bí với những linh hồn ẩn mình trong bóng tối. Và tất nhiên là không thể thiếu Vô Diện, nhân vật đặc biệt nhất của phim.

Trong phim, Vô Diện được xây dựng là một linh hồn cô đơn nhưng dần trở nên thân thiết với cô gái nhỏ Chihiro. Vô Diện sẽ biến thành một con quái vật đói khát khi bản chất tham lam của những người trong nhà tắm phép thuật bị lộ ra. Hành động đãi ngộ mọi người bằng vàng và rồi nuốt chửng tất cả những người tham lam đã trở thành điểm sáng của phim. Mỗi khi há miệng thật to để nuốt chửng mọi thứ, Vô Diện để lộ hàm răng bên dưới chiếc mặt nạ trắng vô hồn.

Dựa trên hình tượng nhân vật Vô Diện, ống tiết kiệm Vô Diện được sản xuất và phát triển bởi Benelic, công ty chuyên sản xuất và bán các sản phẩm chính thức của Ghibli studio tại chuỗi cửa hàng Donguri Kyowakoku ở Nhật. Với tên gọi No Face Munching Piggy Bank (tạm dịch: Ống tiết kiệm Vô Diện), ống tiết kiệm sẽ hoạt động khi đặt các đồng xu lên chiếc chén nhỏ màu đỏ trên tay Vô Diện.

Với mỗi đồng xu nặng khoảng 30 gram, Vô Diện sẽ phát ra tiếng “ah…ah” và nhạc nền chính của bộ phim cũng sẽ được phát ra. Khi Vô Diện há miệng, các đồng xu sẽ rơi vào trong và phát ra một chuỗi âm thanh ồn ào báo hiệu kết thúc bữa ăn “sang giàu” của mình.

Là một sản phẩm được Ghibli studio đầu tư kĩ lưỡng, ống tiết kiệm Vô Diện hứa hẹn sẽ ở thành sản phẩm thu hút nhiều sự quan tâm, đặc biệt là với các fan của Sen to Chihiro no Kamikakushi. Mỗi sản phẩm có giá 5184 yên (~1 triệu VNĐ) và được bán tại các cửa hàng Donguri Kyowakoku trên khắp nước Nhật, bắt đầu từ ngày 20 tháng 05.

Khách hàng ở nước ngoài có thể mua sản phẩm thông qua trang tiếng Anh của hãng trên hệ tống Global Market, tuy nhiên thời hạn đặt hàng sẽ bị giới hạn cho đến hết ngày 18 tháng 05.

Bình luận

Loading...
Loading...
Lên Đầu