Khám Phá

Những loại vũ khí khủng khiếp nhất trong thế giới One Piece

Trong thế giới truyện tranh và phim hoạt hình One Piece, có những loại vũ khí vô cùng “bá đạo” mà bạn có thể đã vô tình quên mất sự hiện diện của chúng.

Dial

Xét về hình dạng thì hiếm ai có thể nghĩ rằng Dial là một loại vũ khí bởi chúng thực chất chỉ là những vỏ ốc biển mà thôi. Tuy nhiên, chúng lại là những vỏ ốc biển đặc biệt, được người dân Skypia sử dụng từ ngàn đời nay với rất nhiều công dụng khác nhau để phục vụ nhu cầu sản xuất lẫn chiến đấu chống lại kẻ thù.

Trong số các loại vỏ ốc Dial thì đáng kể nhất chính là Impact Dial, loại vỏ ốc đặc biệt có thể hấp thụ lại các lực tương tác vật lý để rồi từ đó có thể phát lại các lực này thành một đòn đánh cực mạnh về phía kẻ thù. Ngoài ra thì loại vỏ ốc Reject Dial còn mạnh hơn nữa và người ta đồn đại rằng loại vỏ ốc này có thể đả thương, thậm chí là giết được cả Enel, kẻ được coi là “Thần” của Sky land.

Gậy Thời Tiết

Các fan hâm mộ của One Piece chắc chắn ai cũng biết đến thứu vũ khí trứ danh này của cô nàng hoa tiêu nami thuộc băng hải tặc Mũ Rơm của chúng ta phải không nào. Nami không chỉ là một cô nàng hoa tiêu tài ba mà với thứ vũ khí này, Nami cũng có thể điều khiển được thời tiết xung quanh con tàu của mình.

Gậy Thời Tiết của Nami được thiết kế và chế tạo bởi Usopp và sau Time Skip, Nami cũng đã nhận được một loại gậy thời tiết mới mạnh mẽ hơn, chứa đựng tất cả những tinh túy mà cô nàng thu được khi phiêu lưu tới vùng đất Weatheria. Sở hữu một chiếc gậy điều khiển thời tiết thì quá tuyệt vời đối với dân đi biển rồi phải không nào.

Smiley

Nhiều người gọi Smiley là một sinh vật sống nhưng thực chất đây lại là một thứ vũ khí hủy diệt hàng loạt vô cùng đáng sợ, được coi gã trùm Ceasar Clown nuôi như thú cưng của mình. Bản chất Smiley là thứ khí độc lan tràn khắp đảo nhưng sau đó đã được tích hợp thêm sức mạnh của trái ác quỷ Sara Sara no Mi và có được hình hài như một con sứa màu đỏ.

Sinh vật này mang độc tố cực lớn và thêm vào đó, nó còn có thể đông cứng những ai dám tiếp xúc với nó khiến cho nạn nhân vừa không thể chạy thoát được, vừa phải chịu cái chết từ từ khi đứng trong làn hơi độc mà nó tạo ra.

Hơi độc Koro

Hơi độc Koro là một thứ vũ khí cũng do Ceasar Clown chế tạo ra và được băng hải tặc Quái Thú của Tứ Hoàng Kaido ưa thích sử dụng. Sức mạnh của loại hơi độc này thậm chí còn lớn hơn cả so với những gì mà Ceasar dự tính trước đó.

Về bản chất thì hơi độc Koro không khiến những kẻ trúng độc bị nguy hại đến tính mạng mà chúng chỉ làm suy yếu đối thủ, khiến họ bất tỉnh và yếu đi đủ để những kẻ tấn công bắt và khống chế họ mà thôi. Tác dụng của loại khí gas này có thể tồn tại tới 48 tiếng và lan tràn rất nhau một khi đã được phát tán.

Pacifista

Pacifista được coi là thứ vũ khí hoàn hảo do chính tay gã khoa học gia điên Vegapunk chế tạo dành cho Hải Quân, dựa theo hình mẫu của Kuma, một trong Thất Vũ Hải. Pacifista không hề có cảm xúc và là một robot chiến đấu đơn thuần, không biết sợ sệt là gì.

Pacifista sở hữu cơ thể cực kì rắn chắc, không những thế hắn còn có tới 3 khẩu pháo laser, hai khẩu trên hai tay và một khẩu pháo laser đặt trong mồm với sức công phá rất lớn. Sau Time Skip, Pacifista còn được cải tiến thêm rất nhiều khiến chúng càng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Theo GameK

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu