Kết thúc truyện Conan: Shinichi sẽ yêu Haibara và nói lời chia tay Ran Mori?

Kết thúc truyện Conan: Shinichi sẽ yêu Haibara và nói lời chia tay Ran Mori? Sự xuất hiện của Ai Haibara đã khiến chuyện tình của Shinichi và Ran có diễn biến thay đổi trái chiều theo nhiều ý kiến fan.

Như đã biết ngay từ tập đầu tiên của Thám Tử Lừng Danh Conan, Shinichi thích Ran. Nhưng đọc đến nhưng sự xuất hiện của Ai Haibara đã khiến chuyện tình của Shinichi và Ran đã có chút thay đổi khi theo dõi những tập có Ai thì mới để ý chút chút.

Khi Shin bị teo nhỏ, người gần gũi nhất với Conan chính là Ai Haibara. Nhưng Ran thì không có mặt ở đó và trong những cuộc chiến với tổ chức áo đen cùng những lần phá án đầy rẫy những nguy hiểm rình rập. Haibara cũng sát cánh và bảo vệ Conan khỏi nguy hiểm. Trong thời gian đó, chắc hẳn Conan cũng có một chút gì gọi là tình cảm cho cô bé Hai…. đó chứ nhỉ?

Tình cảm của Haibara dành cho Conan cũng vậy, cô nàng có vẻ khá khó chịu khi Conan để ý đến ai đó khác, hoặc ánh mắt có chút ghen tỵ khi Conan dành tình cảm cho Ran Mori:

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cả hai đều có những cử chỉ, hành động giống nhau. Cảm giác dường như khi bên Haibara, Conan cũng có những giây phút lãng quên mối tình đầu Ran Mori trong lòng mình.

Cộng đồng mạng, những fan hâm mộ bộ truyện tranh Conan cũng khá thích thú và ủng hộ tình yêu của cặp đôi này và hy vọng khi kết thúc truyện Shinichi và Haibara sẽ yêu nhau. Nhưng còn Ran Mori thì sao?? Phải chăng không ai nghĩ đến cảm xúc của cô nàng đang ngày ngày ngóng chờ tình yêu của mình và mong một ngày nào đó sẽ được gặp lại Shinichi chứ không phải là Shinichi trong hình hài bé nhỏ Conan.

Tổng kết: Bài viết không mang tính chất dẫn dắt hay khẳng định 100% cốt truyện sẽ kết thúc như vậy, thế nên các bạn là fan của cặp Shinichi x Ran cứ an tâm nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Kết thúc truyện Conan: Shinichi sẽ yêu Haibara và nói lời chia tay Ran Mori? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan