Kẻ tấn công nữ ca sĩ Tomita Mayu lãnh án 17 năm tù

Đang tải...

Trong phiên xét xử vừa qua, nữ idol trẻ tuổi Tomita Mayu đã khóc nức nở khi phải đối diện với tên hung thủ gần như đã tước đoạt cuộc sống của cô. Được biết sau tai nạn thảm khốc này, Mayu gặp trở ngại với việc nói chuyện, ăn uống, và đặc biệt là không thể biểu diễn như trước.

Trong phiên tòa xét xử 23 tháng 2 vừa qua, công tố viên đã đề nghị tòa án xử phạt bị cáo Iwazaki Tomohiro (27 tuổi) 17 năm tù vì hành vi tấn công nữ ca sĩ Tomita Mayu.

Trước đó vào tháng 5, Mayu đã bị hung thủ tấn công tổng cộng 34 nhát vào hai cánh tay, lưng, cổ và ngực ngay trên đường di chuyển đến buổi diễn. Nguyên nhân chủ yếu là vì cô từ chối nhận quà của hắn mà không vì bất kì lí do gì.

Chân dung hung thủ Iwazaki Tomohiro bị bắt giữ tại hiện trường vụ án

Trong buổi xét xử, Mayu phải ngồi sau tấm màn che để bảo đảm toàn và tránh gặp mặt trực tiếp bị cáo Tomohiro Iwazaki.

“Tôi sẽ không bao giờ quên được thảm kịch đó.” Nữ ca sĩ 21 tuổi nói

Được biết sau tai nạn thảm khốc đó, Tomita Mayu gặp trở ngại khi nói chuyện và ăn uống, đồng thời cơ mặt cũng bị biến dạng. Tại phiên tòa, Tomita Mayu nói rằng điều quý giá nhất của cuộc đời cô đã bị tước đoạt, giờ đây cô không thể biểu diễn, ca hát hay đến trường nữa. Lúc ở bệnh viện cô còn bị hoảng loạn nghiêm trọng, cứ luôn nơm nớp lo sọ có ai đó sẽ đến hành hung cô.

“Hãy trả lại cuộc sống cho tôi, hãy trả lại cơ thể lành lặn cho tôi!” Mayu khóc trong nức nở

Khi được hỏi về tên hung thủ, cô nói: “Tôi nghĩ rằng hắn căm hận tôi. Hắn sẽ đến giết tôi bất cứ lúc nào. Hằng đêm tôi chẳng thể ngủ vì hắn liên tục xuất hiện trong giấc mơ rồi cố giết tôi cho bằng được. Tôi nghĩ rằng hắn là loại người có thể giết bất kì ai.”

Ngay sau đó, bị cáo Iwazaki Tomohiro đột ngột lâm vào trạng thái mất bình tĩnh và thét lên “Vậy thì giết tôi đi”, “Làm sao tôi giết cô được” khiến hắn bị giải khỏi phiên toàn ngay lập tức.

Cuối cùng, Tomita Mayu khẩn xin tòa án có biện pháp thích đáng dành cho tên hung thủ, cô nói: “Xin hãy trừng trị hắn thật mạnh tay. Tôi không muốn điều nay xảy ra nữa, tôi không muốn bất kì ai phải lâm vào cảnh này như tôi. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho hắn, cho những gì hắn đã làm với thân thể và tâm hồn tôi.”

Hung thủ đã gần như tước đoạt đi cuộc sống của Tomita Mayu

Cuối buổi, phía công tố viên cho biết Iwazaki Tomohiro đã gây thương tổn nghiêm trọng về mặt thể chất lẫn tinh thần của nạn nhân chỉ vì không được đáp trả tình cảm. Chính vì thế, cần phải có biện pháp thích đáng để trừng phạt hành vi tàn bạo của hắn.

Theo fufufu

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Kẻ tấn công nữ ca sĩ Tomita Mayu lãnh án 17 năm tù tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan