Kamiki Ryunosuke sẽ góp giọng trong Mary to Majo no Hana

Mary to Majo no Hana là sản phẩm mới của hai cựu đạo diễn nhà Ghibli. Theo đó, Kamiki Ryunosuke (vai Taki trong Kimi no Na wa) sẽ thủ vai nam chính trong phim.

Mới đây, trang Twitter của studio Ponoc và đạo diễn Yonebayashi Hiromasa đã công bố một tin tức đáng chú ý về Mary to Majo no Hana, tựa anime lấy ý tưởng từ tiểu thuyết The Little Broomstick của Mary Stewart.

Kamiki Ryunosuke sẽ góp giọng trong Mary to Majo no Hana

Theo đó, nam seiyuu Kamiki Ryunosuke (vai Taki trong Kimi no Na wa) sẽ lồng tiếng cho vai Peter, một nhân vật bị cuốn vào chuyến phiêu lưu của nhân vật chính Mary. Đây cũng là lần thứ hai Kamiki Ryunosuke hợp tác cùng đạo diễn Yonebayashi Hiromasa sau Karigurashi no Arrietty (vai Sho) năm 2010. Bên cạnh đó, nam seiyuu cũng vừa ẵm giải “Nam seiyuu xuất sắc nhất” tại giải thưởng Seiyuu Awards năm nay.

Anime Mary to Majo no Hana là sản phẩm mới của Yonebayashi Hiromasa và Nishimura Yoshiaki, hai cựu thành viên của studio Ghibli. Phim sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 8 tháng 7 tới đây.

Dàn seiyuu của tựa phim gồm có:

 • Sugisaki lồng tiếng cho Mary
 • Kohinata Fumiyo lồng tiếng cho tiến sĩ Dee
 • Amami Yuuki lồng tiếng cho Mumblechook
 • Mitsushima Hikari lồng tiếng cho nữ phù thủy tóc đỏ
 • Watanabe Eri lồng tiếng cho Banks
 • Outake Shinobu lồng tiếng cho Charlotte
 • Sato Jiro lồng tiếng cho Flanagan

Dàn nhân sự của bộ phim gồm có:

 • Đạo diễn: Yonebayashi Hiromasa
 • Kịch bản: Sakaguchi Riko (Kaguya-hime no Monogatari), Yonebayashi Hiromasa
 • Âm nhạc: Muramatsu Tukatsugu (Omoide no Marnie)
 • Nhà sản xuất: Nishimura Yoshiaki (Kaguya-hime no Monogatari)

Yonebayashi Hiromasa và Nishimura Yoshiaki tham gia sự kiện quảng bá phim năm 2016

Nội dung sơ lược:

Câu chuyện bắt đầu khi cô bé Mary gặp chú mèo đen Tib và được chú ta dẫn đường đến một khu rừng lạ. Tại đó, Mary nhặt được một cây chổi cũ và phát hiện đó là cây chổi thần kì. Chưa hết sửng sốt, cây chổi đã đưa Mary bay vút lên trời cao, xuyên qua khu rừng và tiến đến khuôn viên học viện Endor, cũng là nơi tổ chức những kì thi sát hạch năng lực phù thủy.

Tại Endor, Mary phát hiện được sự thật kinh hoàng khi thú vật nơi đây bị bắt giữ và làm thí nghiệm biến hình vô cùng tàn nhẫn. Chưa kịp rời khỏi, Mary nhận ra Tib đã bị bắt giữ. Hôm sau cô quyết định quay lại ngôi trường và giải cứu tất cả thú vật bị nhốt, song lại bị cả hai tên độc ác Mumblechook và Doctor Dee phát hiện.

Poster của bộ phim (Ảnh: [email protected])

Năm 1997, đạo diễn Yonebayashi Hiromasa gia nhập vào studio Ghibli với vai trò là nghệ sĩ hoạt họa, từng góp mặt vào nhiều dự án lớn như Sen to Chihiro no kamikakushi và Hauru no ugoku shiro. Sau đó, ông trở thành đạo diễn chính thức và cũng là đạo diễn trẻ tuổi nhất của studio sở hữu hai tựa phim đình đám là Karigurashi no Arrietty và Omoide no Marnie, trong đó Omoide no Marnie được đề cử giải Oscar năm 2015.

Loading...

Bài viết liên quan