Kakegurui gây bão khi công bố sẽ được chuyển thể Live Action

Các bạn có nhớ đến bộ anime “hack não” Kakegurui đã “gây bão” vào mùa Hè vừa qua không? Các bạn sẽ được gặp lại nụ cười “tỏa nắng” của những người đẹp ấy trong phiên bản live-action đấy. Live Action Kakegurui chuyển thể từ manga do đạo diễn Tsutomu Hanabusa sản xuất sẽ được khởi chiếu vào ngày 14 tháng 1 năm 2018.

Để ăn mừng thông báo này, họa sĩ của bộ manga Touru Naomura đã vẽ tặng các fan bức tranh của Yumeko.

Bộ manga do tác giả Homura Kawamoto và họa sĩ Touru Naomura thực hiện được ra mắt độc giả vào tháng 3 năm 2014. Vào tháng 7 vừa qua, một chuyển thể anime của Kakegurui cũng đã được các khán giả nhiệt tình đón xem.

Sơ lược nội dung:

Câu chuyện kể về Học Viện tư thục Hyakkaou – nơi dành cho học sinh thuộc tầng lớp danh giá với một sơ yếu lý lịch cực khủng. Bạn hiểu không? Khi bạn là cậu ấm cô chiêu của một gia đình thuộc lớp quý tộc, mấy thứ như học lực tốt hay chơi thể thao giỏi là hoàn toàn không cần thiết. Vốn là kẻ sinh ra để nắm quyền lực, tất cả những gì bạn cần là một cái đầu chứa đầy mưu kế và nắm bắt được suy nghĩ người khác. Và không có cách nào luyện tập kĩ năng này tốt hơn… cờ bạc! Đúng vậy, cờ bạc gần như là “môn học” chính tại học viện này, không chỉ để luyện tập cái đầu, mà còn quyết định cả giai cấp trong trường. Tại học viện Hyakkaou, kẻ thắng làm vua, kẻ thua làm thú. Nhưng cho đến khi Yumeko Jabami xuất hiện, cô đã dạy cho tụi học sinh này biết thế nào là “canh bạc sinh tử”.