Kakarot hé lộ tạo hình nhân vật cực đẹp, xứng danh game nhập vai Dragon Ball hay nhất lịch sử

Những ảnh chụp màn hình Dragon Ball Z: Kakarot mới bao gồm các khía cạnh khác nhau của tựa game, từ hình ảnh, đồ họa, gameplay đến nhân vật.

Chính thức được công bố tại E3 2019, Dragon Ball Z: Kakarot là một game nhập vai hành động sắp ra mắt tiếp tục kể về lại câu chuyện Dragon Ball Z kinh điển của Goku. Kể từ khi thông báo, Bandai Namco đã chia sẻ một số chi tiết mới thú vị về tựa game này, bao gồm cả việc người chơi sẽ có thể chơi được nhiều nhân vật khác ngoài Goku trong Dragon Ball Z: Kakarot. Ngoài ra, nhà phát hành đến từ Nhật Bản còn mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn cận cảnh hơn về tựa game bằng việc tung ra những hình ảnh chụp màn hình đầu tiên của Dragon Ball Z: Kakarot mới.

Những ảnh chụp màn hình Dragon Ball Z: Kakarot mới bao gồm các khía cạnh khác nhau của tựa game, từ hình ảnh, đồ họa, gameplay đến nhân vật. Mặc dù phần lớn các ảnh chụp màn hình Dragon Ball Z: Kakarot này từ những đoạn cắt cảnh trong game tuy nhiên đây là cơ hội để game thủ và fan hâm mộ có thể xem những khoảnh khắc đánh nhau vô cùng tuyệt đẹp của nhân vật mình yêu thích được thể hiện như thế nào trong Dragon Ball Z: Kakarot.

Một điều đặc biệt thú vị mà game thủ và fan hâm mộ có thể nhận thấy được là trong các hình ảnh dưới đây có sự xuất hiện của các nhân vật hỗ trợ và có thể chơi được trong Dragon Ball Z: Kakarot. Mặc dù ban đầu có nguồn tin cho rằng người chơi sẽ chỉ được đóng vai Goku trong Dragon Ball Z: Kakarot tuy nhiên giờ đây chúng ta đã biết rằng Gohan, Piccolo và Vegeta cũng sẽ đóng vai trò là những nhân vật có thể chơi được. Ngoài ra, các nhân vật như Chiaotzu, Krillin, Tien Shinhan và Yamcha sẽ hỗ trợ người chơi chiến đấu trong suốt Dragon Ball Z: Kakarot.

Hiện tại, các cảnh quay chính thức của tất cả các nhân vật được xác nhận trong Dragon Ball Z: Kakarot chưa được phát hành, vì vậy những hình ảnh chụp màn hình này sẽ đóng vai trò là cái nhìn đầu tiên cho game thủ và fan hâm mộ về Dragon Ball Z: Kakarot ở thời điểm hiện tại. Đoạn trailer đầu tiên về Piccolo trong Dragon Ball Z: Kakarot gần đây đang nổi lên và có lẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi cộng đồng game thủ và fan hâm mộ có được cái nhìn thoáng qua về các cảnh hành động của Gohan và Vegeta.

Thật vậy, với ngày phát hành Dragon Ball Z: Kakarot dự kiến ​​vào đầu năm 2020, vẫn còn khá nhiều thời gian đề Bandai Namco tiết lộ những cảnh quay mới và thêm chi tiết mới về tựa game của mình. Tuy nhiên, dựa trên mức độ “hào phóng” của nhà phát hành đến từ Nhật Bản này với các ảnh chụp màn hình từ Dragon Ball Z: Kakarot cho đến thời điểm hiện tại thì chắc chắn sẽ có nhiều hình ảnh nữa mà game thủ và fan hâm mộ sẽ được xem qua trong tương lai gần.

Kakarot hé lộ tạo hình nhân vật cực đẹp, xứng danh game nhập vai Dragon Ball hay nhất lịch sử

Loading...

Bài viết liên quan