Kaguya-sama: Love is War sẽ có Live-Action vào tháng 9

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức cho bộ live action Kaguya-sama: Love is War (Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunōsen) của Aka Akasaka đã tiết lộ rằng diễn viên Hayato Sano, từng vào vai Tsuttsun trong live-action 3D Kanojo, sẽ vào vai Yū Ishigami.

Live action Kaguya-sama: Love is War sẽ khởi chiếu vào ngày 6 tháng 9.

Shō Hirano (nhìn từ trên xuống trong visual bên dưới) sẽ đóng vai Miyuki Shirogane và Kanna Hashimoto (nhìn từ dưới lên) sẽ đóng vai Kaguya Shinomiya.

Hayato Kawai sẽ phụ trách làm đạo diễn. Còn Yūichi Tokunaga sẽ viết kịch bản.

Sơ lược nội dung:

Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen là câu chuyện kể về Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane cùng là thành viên của hội học sinh học viện Shuchi’in, được xem như là những thiên tài giữa các thiên tài. Thời gian bên nhau dần phát triển tình cảm họ dành cho nhau, nhưng lòng kiêu hãnh không cho phép họ là người thú nhận và ngỏ lời trước. Tình trường là chiến trường và trận chiến để khiến đối phương phải tỏ tình trước bắt đầu!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Kaguya-sama: Love is War sẽ có Live-Action vào tháng 9 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin anime
Via: anime hay

Bài viết liên quan