Kabukibu! – Một nét đẹp truyền thống Nhật Bản

Kabuki là một loại hình sân khấu ca múa nhạc truyền thống của Nhật Bản nổi tiếng với sự cách điệu hóa trong kịch nghệ và sự phức tạp trong phong cách trang điểm. Một bộ anime xoay quanh loại hình nghệ thuật có một không hai sắp ra mắt các bạn vào mùa xuân năm sau rồi đấy. Vừa được giải trí, vừa học hỏi về truyền thống văn hóa Nhật Bản thì còn gì bằng nhỉ?

Thứ Ba vừa qua, trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ light novel Kabukibu! của tác giả Eda Yuuri vừa công bố đội ngũ sản xuất và thời gian công chiếu. Bộ tứ mangaka CLAMP đảm nhận việc thiết kế nhân vật nguyên tác; trang web cũng vừa giới thiệu một visual mới do CLAMP vẽ. Bộ anime sẽ được công chiếu vào tháng 4 năm 2017.

Kabukibu! - Một nét đẹp truyền thống Nhật Bản

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Yoneda Kazuhiro
  • Xưởng phim: Studio DEEN
  • Sáng tác kịch bản: Nakamura Yoshiko
  • Chuyển thể sang hoạt họa anime: Majiro

Kabukibu! - Một nét đẹp truyền thống Nhật Bản

Nội dung:

Series xoay quanh cuộc sống của cậu bé Kurogo Kurusu – một học sinh cao trung yêu thich kịch kabuki đến độ khiến người khác phát bực. Kurogo khao khát được biểu diễn kabuki như là một câu lạc bộ trong trường, nhưng ngặt nỗi trường cậu hiện giờ không có cu6 lạc bộ kabuki nào cả. Chính vì điều này, Kurogo tự đứng ra thành lập một câu lạc bộ kabuki, và nhiệm vụ đầu tiên của anh chàng là kêu gọi hội viên.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcAnime Nanbaka chuẩn bị cho ra mắt season 2?
Bài tiếp theoXác nhận chuyển thể live action cho anime Hyouka
Loading...