K98 và màn Cosplay trong Girls’ Frontline khiến các fan mất máu

Từng là vũ khí tiêu chuẩn của quân Đức Quốc xã trong suốt thế chiến thứ hai, giờ đây K98 sở hữu vẻ sexy khó cưỡng khi được tái hiện trong Girls’ Frontline.

Mẫu Karabiner 98 kurz, thường được biết đến với những tên gọi tắt như K98, K98k hay Kar98, Kar98k là kiểu súng trường không tự động, lên đạn từng viên được sản xuất bởi nhà máy Mauser tại Đức. Biến thể cạc-bin của Gehewr 98 sử dụng ngon lành đến mức nó trở thành vũ khí tiêu chuẩn của quân đội Đức Quốc xã trong suốt 7 năm thế chiến thứ hai (1939-1945). K98 cũng được sử dụng khá nhiều bởi quân đội nước ta trong thời kì chiến tranh Đông Dương. Nhìn chung kể từ 1945 cho đến cuối thập niên 1990, đầu thập niên 2000 thì Kar98k xuất hiện trong khá nhiều cuộc xung đột quân sự khác nhau trên thế giới.

Kar98k sử dụng đạn cỡ 7,92×57 mm. Bộ phận lên đạn của Kar98k được thiết kế giống y hệt mẫu Gewehr 98 trước đó. Nó có thể chứa tối đa 5 viên đạn trong ổ đạn. Tay kéo quy lát được làm cong xuống (thay vì làm thẳng như Gewehr 98 trước đó) để có thể dễ dàng gập vào bên hông phải của súng. Điều này giúp cho việc thao tác dễ dàng hơn, đồng thời tạo sự thuận lợi cho các xạ thủ bắn tỉa sử dụng kính ngắm. Súng này có độ chính xác cao, uy lực mạnh, tầm bắn xa nên nó cực kỳ thích hợp làm súng bắn tỉa.

K98 trong Girls’ Frontline không chỉ là một tuyệt sắc giai nhân nghiêng nước nghiêng thành, mà còn vô cùng quyến rũ với những chỉ số khiến người ta sặc máu mũi cùng nhiều loại trang phục khác nhau. Trong hành trình khám phá cái đẹp của trò chơi, chắc chắn không thể bỏ qua những bộ trang phục phô bày được vẻ đẹp nóng bỏng y như điểm nóng tại chiến trường vậy. Đó cũng là lý do mà nhiều cosplayer quyết định cosplay cô nàng K98 này với chất lượng trên cả tuyệt vời, đảm bảo điểm mười cho chất lượng luôn.

Nguồn bài viết https://otakugo.net/k98-va-man-cosplay-trong-girls-frontline-khien-cac-fan-mat-mau-66672.og

Các bạn đang xem bài viết K98 và màn Cosplay trong Girls’ Frontline khiến các fan mất máu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts