K-ICM tiếp tục "phá kỷ lục" Youtube, video chưa ra mắt nhưng lượng dislike đã tiếp tục gấp 10 lần like

Đang tải...

Có lẽ bây giờ K-ICM đang là người thấu hiểu nhất cảm giác cô đơn khi bị cộng đồng mạng quay lưng là như thế nào thì phải. Chỉ trong ít ngày, anh chàng liên tục phá những kỷ lục không ai mong muốn trên Youtube.

Cụ thể, vào tối ngày 17/2, khi tung ra teaser cho MV “Cần Một Lý Do”, K-ICM có lẽ cũng chẳng thể ngờ được video của mình đã nhanh chóng nhảy lên top 1 trending, nhưng là theo cách khá tiêu cực với lượng dislike lên tới gần 800.000, hơn gấp 10 lần lượng like của video.

K-ICM tiếp tục phá kỷ lục Youtube, video chưa ra mắt nhưng lượng dislike đã tiếp tục gấp 10 lần like - Ảnh 1.

Teaser MV của K-ICM trước đó đã đạt 800.000 dislike chỉ sau ít phút

Chắc cũng vì vậy mà teaser video của K-ICM đã bị gỡ xuống hoặc để ở chế độ ẩn chỉ sau một ngày phát sóng. Thay vào đó, kênh K-ICM Official lại xuất hiện một lời nhắc công chiếu cho MV chính thức của “Cần Một Lý Do” vào tối 19/2. Tuy nhiên, mặc dù chưa chính thức phát sóng, thế nhưng số phận của MV chính thức cũng chẳng khác gì teaser là mấy. Đặt lời nhắc chưa được bao lâu, thế nhưng video này của K-ICM cũng đã hứng chịu lượng dislike khủng tới từ phía cộng đồng mạng. Cụ thể, con số đã lên tới 166.000 dislike, gần gấp 10 lần lượt like.

K-ICM tiếp tục phá kỷ lục Youtube, video chưa ra mắt nhưng lượng dislike đã tiếp tục gấp 10 lần like - Ảnh 2.

Chưa phát sóng, thế nhưng video của K-ICM đã nhận lượng dislike khủng

Đây có thể coi là một trong những kỷ lục của Youtube, và K-ICM đã phá chẳng những một mà hai lần trong ít ngày liên tiếp. Thậm chí, phản ứng của cư dân mạng càng làm cho chúng ta hiểu sau vụ lùm xùm tan vỡ với Jack, K-ICM đã bị nhiều người quay lưng như thế nào.

K-ICM tiếp tục phá kỷ lục Youtube, video chưa ra mắt nhưng lượng dislike đã tiếp tục gấp 10 lần like - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng rủ nhau dislike MV của K-ICM

K-ICM tiếp tục phá kỷ lục Youtube, video chưa ra mắt nhưng lượng dislike đã tiếp tục gấp 10 lần like - Ảnh 4.

Phản ứng của cộng đồng mạng

Nguồn bài viết https://gamek.vn/k-icm-tiep-tuc-pha-ky-luc-youtube-video-chua-ra-mat-nhung-luong-dislike-da-tiep-tuc-gap-10-lan-like-20200219120423907.chn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết K-ICM tiếp tục "phá kỷ lục" Youtube, video chưa ra mắt nhưng lượng dislike đã tiếp tục gấp 10 lần like tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan