Junya Inoue – Tác giả của Btooom! sẽ có Manga mới vào mùa xuân 2020

Đang tải...

Mới đây, họa sĩ truyện tranh Junya Inoue đăng tải trên Twitter thông báo rằng họ sẽ cho ra mắt bộ truyện tranh mới vào mùa xuân năm nay. Manga mới sẽ có tựa đề là Kaijuu Jieitai (Monster Self-Defense Force) – tạm dịch: Lực lượng phòng vệ quái vật. Studio Hisekutta được ghi nhận sẽ tham gia dự án manga mới. Inoue đã đăng một hình ảnh từ manga vào hôm nay.

Inoue cho ra mắt manga Btooom! trên Tuần san Comic Bunch vào năm 2009, sau đó bộ truyện được chuyển sang Nguyệt san Comic @Bunch vào năm 2011. Bộ truyện kết thúc trên Nguyệt san Comic @Bunch vào tháng 3 năm 2018, sau đó bộ truyện còn có thêm cái kết khác được đăng trên tạp chí B Bunch.

Yen Press đang xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh.

Một bộ anime chuyển thể dài 12 tập của bộ phim được phát sóng vào năm 2012. Crunchyroll đã phát trực tiếp bộ anime khi nó được phát sóng, và Sentai Filmworks đã phát hành bộ trên đĩa Blu-ray và DVD vào năm 2013. Bộ truyện tranh cũng lấy cảm hứng từ một trò chơi smartphone nhiều người chơi từ nhà phát triển Asobimo.

Central Park Media đã xuất bản truyện tranh Otogi Matsuri của Inoue bằng tiếng Anh.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Junya Inoue – Tác giả của Btooom! sẽ có Manga mới vào mùa xuân 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan