Jugo, thuộc hạ của Orochimaru tái xuất, hóa thành quái vật và muốn giết Boruto

Đang tải...

Khi nhóm Boruto tới một ngôi làng để điều tra, họ đã phát hiện ra Jugo – một thuộc hạ cũ của Orochimaru xuất hiện tại đây và nguyền ấn đang phát tán khắp nơi.

Tập mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations khá hấp dẫn khi mở ra một hướng đi hoàn toàn bất ngờ. Mở đầu tập này, đội 7 và đội 15 sẽ cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ dưới sự hướng dẫn của thầy Konohamaru. Nhiệm vụ lần này là để tìm hiểu lý do tại sao những con chim và động vật hoang dã trong khu rừng lại bất ngờ tấn công những người dân làng xung quanh đó.

Boruto và các bạn hăng hái nhận nhiệm vụ này và đến được khu rừng ở ngoại ô Konoha, nơi xảy ra sự việc. Một đám chim điên đã tấn công họ, Boruto bất ngờ đụng độ một con quái vật dữ dằn và cậu không thể đối phó lại nó. May mắn là Lớp trưởng đã kịp dùng Nue xô con quái vật xuống vách đá, cứu Boruto thoát chết trong gang tấc.

Sau đó, cả nhóm đã cùng tới ngôi làng cạnh khu rừng và phát hiện ra dấu hiện nguyền ấn trên cơ thể một số người dân làng đã bị lũ thú rừng tấn công, nó giống thứ mà Orochimaru sử dụng trước đây.

Cùng lúc đó, dân làng đã tìm thấy một người đàn ông trôi dạt vào bờ, họ mang anh ta vào làng. Mitsuki và Sadara nhanh chóng nhận ra đó chính là Jugo – một thuộc hạ của Orochimaru. Những người dân bị nhiễm nguyền ấn cũng bắt đầu đứng dậy và tấn công con người giống như những thây ma. Jugo bị một trong những dân làng nhiễm nguyền ấn tấn công và khi Boruto đuổi kịp, dấu hiệu lời nguyền trên người dân đã biến mất, còn Jugo bảo họ mau chạy đi và nhanh chóng rời khỏi đó.

Hóa ra, con quái vật mà Boruto đụng độ trong rừng chính là Jugo biến thành. Có vẻ như Jugo không thể tự kiểm soát bản thân mình, anh ta dễ bị nguyền ấn khống chế và mất khả năng tự chủ, biến thành con quái vật hung hãn, điên loạn tấn công bất cứ ai giống như nhiều năm về trước trong Naruto.

Khi Boruto và Sarada lần theo đến một hang động bí ẩn, họ thấy Jugo đang vật lộn với nguyền ấn và anh ta bị nó “nuốt chửng”, biến đổi thành con quái vật muốn giết chết họ.

Chuỗi sự kiện này đã khiến các fan cảm thấy rất hứng thú bởi vì “nguyền ấn” trong Naruto vẫn luôn là một trong những bí ẩn khiến nhiều người tò mò. Họ muốn biết chuyện gì đã xảy ra với Jugo và nguyên nhân gì mà mọi chuyện đang bắt đầu ảnh hưởng đến khu rừng xung quanh.

Phải chăng Jugo có khả năng truyền nguyền ấn của mình sang cho người khác, vì vậy rất có khả năng Berzerk Sage Transform của anh ta đã khiến chim chóc và lũ động vật hoang dã cũng như dân làng bị mất kiểm soát.

Để biết chính xác chuyện gì sẽ xảy ra, hãy cùng đón chờ những tập mới ra của Boruto nhé! Hứa hẹn đó sẽ là một câu chuyện vô cùng thú vị đấy!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Jugo, thuộc hạ của Orochimaru tái xuất, hóa thành quái vật và muốn giết Boruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan