Iya na Kao Sarenagara Opantsu Misete Moraitai sẽ có Season 2 vào tháng 9

Đang tải...

Mới đây, Trang web chính của anime Ecchi Iya na Kao Sarenagara Opantsu Misete Moraitai (tạm dịch Tôi muốn các cô hãy làm bộ mặt kinh tởm nhất và cho tôi xem pantsu) vừa tiết lộ key visual cho phần hai của bộ phim cùng thông tin về các thay đổi nhân sự. Iya na Kao Sarenagara Opantsu Misete Moraitai Season 2 sẽ ra mắt trọn bộ vào ngày 01/09 tới.

Iya na Kao Sarenagara Opantsu Misete Moraitai anime phần hai sẽ bao gồm 6 tập và có tổng độ dài 24 phút. Studio UWAN Pictures cùng đạo diễn Fukaze Saya vẫn tiếp tục đảm nhiệm thực hiện phim. Tham gia viết kịch bản sẽ có sự quy tụ của năm biên kịch gia “chuyên ngành ecchi” Araki Shin, Miki Nazuna, Kankitsu Yusura, Amaui Shiroichi, Murasaki Yukiya.

Đội ngũ nữ seiyuu lồng tiếng cũng có sự thay đổi với nhiều gương mặt nổi tiếng, kinh nghiệm hơn như sau:
Ishigami Shizuka trong vai Itou Chitose

  • Taketatsu Ayana trong vai Futaba Yuno, Futaba Kano
  • Hata Sawako trong vai Takayama Maria
  • Uesaka Sumire trong vai Hayakawa Natsumi
  • Ueda Reina trong vai Matsuura Shiori
  • Takamori Natsuko trong vai Fujino Riko

Iya na Kao Sarenagara Opantsu Misete Moraitai là bộ anime ecchi thời lượng ngắn chất lượng cao đang rất được các otaku yêu thích. Phim chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Uehara Ryou. Nội dung phim cực kì đơn giản, xoay quanh câu chuyện về một tên biến thái có sở thích “mặn mà” khoái bị phụ nữ khinh bỉ. Trớ trêu thay, một dịch bệnh kì lạ xảy đến và toàn thế giới chỉ còn hắn là có khả năng phối giống thành công. Tuy nhiên, hội chị em đã tuyên bố “dù thế giới chỉ còn mình hắn là đàn ông thì cũng không bao giờ muốn abcxyz với hắn”. Vì vậy, hắn bắt đầu giở nhiều thủ đoạn để thỏa mãn thú tính quái dị của mình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Iya na Kao Sarenagara Opantsu Misete Moraitai sẽ có Season 2 vào tháng 9 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan