Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2020

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Yuumikan đã công bố diễn viên mới và thời gian phát sóng chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2020.

Satomi Arai sẽ vào vai Kanade, một cậu bé xuất sắc sở hữu trí nhớ phi thường.

Và hai diễn viên đã được công bố trước đó bao gồm:

  • Kaede Hondo vào vai Maple
  • Ruriko Noguchi vào vai Sally

Dàn nhân lực tham gia vào dự án bao gồm:

  • Đạo diễn: Shin Oonuma, Mirai Minato
  • Studio: SILVER LINK
  • Chuyển tác: Fumihiko Shimo
  • Thiết kế nhân vật – Đạo diễn diễn họa: Kazuya Hirata

Câu chuyện tập trung vào nhân vật có tên là Kaede Honjou, cô đã được một người bạn có tên là Risa Shiramine rủ chơi game thực tế ảo MMO cùng. Mặc dù Kaede chả thích game lắm nhưng đằng sau đó là việc cô thực sự, thực sự không thích chịu đau đớn. Cô đã tạo ra một nhân vật có tên là Maple và quyết định đưa toàn điểm của mình vào VIT để giảm thiểu đau đớn. Kết quả là, cô di chuyển chậm “vỡ lòng”, không thể sử dụng phép và thậm chí còn thua cả một con thỏ… Nhưng hóa ra cô lại có một kỹ năng được gọi là “Tuyệt kỹ phòng thân” do kết quả của việc… nạp quá nhiều VIT cũng như “Tuyệt kỹ phản đòn” chống lại các chiêu thức đặc biệt. Giờ đây, với khả năng vô hiệu hóa mọi thiệt hại cho mình, cô đã có thể dễ dàng phiêu lưu…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan