Anime Inuyashiki tung trailer mới sát ngày lên sóng

Đoạn trailer mới của Inuyashiki đã sử dụng ca khúc mở đầu “Ai wo Oshietekureta Kimi e” do Qaijff trình bày và ở cuối trailer là bài hát mở đầu của anime có tựa đề “My hero” do Mission trình bày. Nhiều cảnh quay độc đáo gồm nhiều hình ảnh đã được tiết lộ ở trailer trước và thêm không ít cảnh mới chưa từng được tiết lộ.

Vào ngày diễn ra buổi công chiếu 2 tập đầu tiên của anime, sự kiện do Fuji TV tổ chức ở Odaiba. Dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật chính là Kohinata Fumiyo (Inuyashiki), Murakami Nijiro (Shishigami) và Hongo Kanata (Naoyuki) đã góp mặt tại sự kiện cùng đạo diễn Yabuta Shuhei, nhà sản xuất Matsuo Hiromu. Qaijff cũng đã xuất hiện để trình bày “Ai wo oshietekureta Kimi e” như một món quà bất ngờ, đặc biệt dành tặng cho những khán giả tham gia buổi công chiếu.

100 fan may mắn đã được chọn tham dự buổi công chiếu 2 tập đầu tiên trong loạt anime. Trong sự kiện, Kohinata Fumiyo đã bày tỏ: “Ngay từ lúc mở đầu đã là một ca khúc vô cùng ấn tượng và rất nghệ thuật, tôi cảm thấy thật vinh dự. Tôi nghĩ mình sẽ còn vui hơn nữa khi tập đầu tiên được phát sóng trên toàn quốc vào ngày 13 sắp tới.” Ông còn cho biết thêm: “Lần đầu tiên đảm nhận vị trí của một diễn viên lồng tiếng, lúc đầu tôi đã cảm thấy vô cùng lo lắng. Nhưng về sau, khi đã quen việc dần thì tôi cảm thấy rất thích thú với công việc này.”

Diễn viên lồng tiếng Hongo Kanata, người đảm nhiệm lồng tiếng cho nhân vật chính, cũng đã được chọn đóng phiên bản người thật sẽ được phát sóng vào năm sau, cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình: “Ando là một người dũng cảm và có trái tim vô cùng mạnh mẽ. Chúng tôi cùng thích nhân vật GANTZ và những điều mà nhân vật này thể hiện cũng là những điều mà tôi muốn chia sẻ với mọi người, đôi khi tôi còn nghĩ đây không phải là vai diễn mà chính là con người thật của tôi, nhân vật này đã truyền rất nhiều sức mạnh cho tôi. Tôi nghĩ tôi đã có sự đồng cảm rất tuyệt với đối với Ando.”

Giọng ca Mori Ayano của Qaijff, cũng đã phát biểu: “Bài hát chủ đề cũng đã thể hiện gần như trọn vẹn tinh thần mà Inuyashiki muốn truyền tải đến khán giả. Nếu bài hát có thể làm lay động trái tim người xem, tôi sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.”

Và cuối cùng, Kohinata chia sẻ: “Tôi hy vọng là nhiều người cùng tuổi với tôi và cha tôi sẽ cùng xem bộ anime này. Tôi mong mọi người xem Inuyashiki sẽ hiểu được những khó khăn mà ông đang trải qua để mỗi ngày đều trở nên tốt đẹp hơn.”

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Inuyashiki tung trailer mới sát ngày lên sóng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan