Idol nhóm AKB48 sẽ đóng phim mới về Death Note phiên bản 2016

Bộ phim Live-Action Death Note phiên bản năm 2016 đã công bố nữ Idol của nhóm AKB48 – Rina Kawaei sẽ tham gia vào bộ phim lần này.

Hẳn các fan hâm mộ của Death Note vẫn còn đang tỏ ra khá tiếc nuối khi mà series manga đấu trí nổi tiếng này đã kết thúc từ năm 2006. Kể từ đó đến nay, đã có khá nhiều lời đề nghị tác giả Tsugumi Ohba và Takeshi Obata sáng tác tiếp câu chuyện về cuốn sổ tử thần nhưng vẫn không thể khiến hai tác giả này thay đổi ý kiến.

Mới đây, các fan hâm mộ của Death Note đã và đang rất vui mừng trước thông tin về một dự án phim Live-Action chuyển thể từ chính tựa manga đình đám này. Điều đáng nói ở đây là tựa phim Live-Action này sẽ không kể câu chuyện về anh chàng Light Yagami như trước đây mà bối cảnh câu chuyện sẽ được nối tiếp theo kết thúc của phiên bản manga.

Idol nhóm AKB48 sẽ đóng phim mới về Death Note phiên bản 2016

Chắc chắn, các fan hâm mộ vẫn còn nhớ đến cái kết mở của Death Note từ năm 2006 khi mà Light Yagami (Kira) của chúng ta bị chết phải không? Sau đó, cảnh cuối cùng cho thấy rằng dù Kira đã chết nhưng ý chí cùng lí tưởng của Kira sau đó đã gần như được kế thừa và phát triển thành một giáo phái lớn khiến cho khán giả cảm thấy rằng có vẻ câu chuyện của chúng ta sẽ còn được tiếp tục và nhân loại vẫn chưa thể thoát khỏi được vòng xoáy của cuốn sổ tử thần trong tương lai sắp tới.

Để quảng bá cho bộ phim Live-Action Death Note Hậu Truyện (tạm gọi như vậy đi) phiên bản 2016, đoàn làm phim đã công bố dàn nhân sự cùng các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phần này, bao gồm cả Rina Kawaei, nữ Idol của nhóm AKB48 trong vai Sakura Aoi, một cô gái xinh đẹp nhưng cũng đồng thời là một kẻ thích giết người bừa bãi khi cầm cuốn sổ Death Note trong tay, trái ngược hẳn với Light Yagami trước đây.

Idol nhóm AKB48 sẽ đóng phim mới về Death Note phiên bản 2016

Rina Kawaei, nữ Idol của nhóm AKB48 trong vai Sakura Aoi, cô nàng xinh đẹp nhưng giết người không ghê tay.

Idol nhóm AKB48 sẽ đóng phim mới về Death Note phiên bản 2016

Sousuke Ikematsu trong vai Ryouzaki, người được cho là kế tục L

Idol nhóm AKB48 sẽ đóng phim mới về Death Note phiên bản 2016

Masahiro Higashide trong vai Tsukuru Mishima, một điều tra viên đang theo đuổi vụ án về Death Note

Idol nhóm AKB48 sẽ đóng phim mới về Death Note phiên bản 2016

Masaki Suda trong vai Yougi Shion, một kẻ khủng bố rất tôn sùng Kira.

Trong phiên bản manga cũng như phiên bản phim trước đây, chúng ta đã từng được nghe nói đến điều luật rằng sẽ chỉ có thể có tối đa 6 cuốn sổ tử thần được phép xuất hiện trong thế giới loài người nhưng cốt truyện của phần trước vẫn chưa hề đả động nhiều đến điều luật này. Còn đến phần phim tiếp theo này, chúng ta sẽ được chứng kiến màn đấu trí giữa các điều tra viên với các chủ nhân của 6 cuốn sổ tử thần.

Phim được dự kiến sẽ hoàn thành và ra mắt khán giả trong mùa thu năm nay.

Nguồn: Gamek
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trước12 chòm sao đại diện cho nhân vật manga nào? (Phần 1)
Bài tiếp theoHé lộ hình ảnh mới của phim hoạt hình Naruto về Itachi
Loading...