Idol Hashimoto Kanna lọt vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Đến hẹn lại lên, bảng xếp hạng Independent Critics List của TC Candler lại điểm danh hàng loạt các mỹ nhân trên toàn thế giới. Trong đó không thể không kể đến nàng “Kagura” Hashimoto Kanna!

Kể từ năm 1990, Independent Critics List đã liên tục đưa ra danh sách 100 gương mặt được đánh giá là đẹp nhất thế giới. Các ứng viên được đề cử không chỉ sở hữu ngoại hình nóng bỏng, mà còn mang theo thần thái “hút hồn” người hâm mộ.

Năm nay, bảng đề cử đa phần là người nổi tiếng đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, bao gồm các mỹ nhân của làng giải trí Nhật Bản như Hashimoto Kanna, Owada Nana, Niwa Niki, Kiritani Mirei và Komatsu Nana.

Theo đó, Hashimoto Kanna (cựu thành viên Rev. from DVL) và Owada Nana (cựu thành viên AKB48) là hai idol duy nhất trong số các mỹ nhân Nhật Bản được đề cử. Được biết, Hashimoto Kanna với biệt danh “idol nghìn năm có một” sau khi rời Rev. from DVL đã góp mặt vào loạt live-action đình đám Gintama, còn Owada Nana cũng vừa tốt nghiệp khỏi AKB48 vào tháng 3 năm nay.

Ba nhân vật còn lại gồm Niwa Niki Terrace House: Aloha State), Kiritani Mirei (Kimi ni Todoke, Heroine Shikkaku, Ansatsu Kyoushitsu) và Komatsu Nana (Oboreru Knife, Boku wa Ashita, Kinou no Kimi to Date Suru) cũng đều là các người mẫu-diễn viên chuyên nghiệp được đánh giá cao về tài năng lẫn ngoại hình, và rất được yêu thích tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, Momo, Sana và Mina, ba thành viên người Nhật Bản của nhóm nhạc Kpop TWICE, cũng được xướng danh trong bảng đề cử năm nay.

Trước đó, Kiritani Mirei đã từng lọt vào bảng xếp hạng Independent Critics List năm 2016 cùng với Ishihara Satomi và cựu thành viên AKB48 Shimazaki Haruka. Hạn bình chọn của Independent Critics List 2017 sẽ kết thúc vào 27 tháng 12, các bạn độc giả quan tâm có thể bầu chọn cho các mỹ nhân mình yêu thích nhất tại đây.

Idol Hashimoto Kanna lọt vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Loading...

Bài viết liên quan