Huyền thoại Modern Warfare 2 sắp tái xuất sau 10 năm vắng bóng

Sau khi công bố sẽ tiếp tục ra mắt một tựa game CoD nữa, nhiều tin đồn đang chỉ ra Modern Warfare 2 có khả năng sẽ được remastered để trở thành phiên bản này.

Với những fan yêu thích một tựa game bắn súng hay với phần chơi đơn hấp dẫn cùng một cốt truyện lôi cuốn, Call Of Duty từ lâu đã là cái tên đình đám với rất nhiều cảm sản phẩm chất lượng và thu hút đông đảo sự quan tâm của các fan. Gần đây, sau khi công bố sẽ tiếp tục ra mắt một tựa game CoD nữa, nhiều tin đồn đang chỉ ra Modern Warfare 2 có khả năng sẽ được remastered để trở thành phiên bản này.

Dù mới chỉ thông cáo báo chí cho sự ra mặt của một tựa game CoD mới, cùng với việc Black Ops 4 vẫn còn đang rất “thịnh” với bản cập nhật Operation Grand Heist, song có lẽ chúng ta cũng sẽ chỉ đón nhận một phiên bản remastered nào đó của CoD trong năm nay. Mới đây, bảng phân loại trò chơi của Châu Âu (PEGI) đã đăng tải 18 ghi chú cho tiêu đề “Call Of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered”, đánh dấu sự quay trở lại của tựa game bắn súng rất hấp dẫn của Infinity Ward đã phát hành từ 2009. TÍnh tới nay, đã tròn 10 năm kể từ ngày ra mắt tựa game, và Activision có lẽ sẽ phát hành bản làm lại đặt biệt này nhằm kỉ niềm sự kiện trên.

Chúng ta con nhớ Activision cũng từng phát hành một phiên bản làm lại của Modern Warfare 1 tái hiện rất sinh động những màn chơi hành đồng kịch tích của “Soap Mactavish” và “John Price”. Trước đó, game đi kèm với phiên bản Infinite Warfare cũng được đánh giá rất cao, trước khi được tách thành một phiên bản độc lập. Cho tới nay, vẫn còn rất nhiều người chơi lại tựa game này, chứng tỏ nhu cầu được trải nghiệm những tựa game fps cổ điển với một chất lượng đồ họa cao vẫn còn rất lớn. Ngoài ra, PEGI cũng cho hay phiên bản làm lại này cũng sẽ phát hành độc quyền trên PS4 dù vẫn chưa có những khẳng định chính thức, song nhiều người vẫn mong mỏi nhà sản xuất có thể phát hành trên mọi nền tảng. Thêm vào đó, tựa game sẽ chỉ có phần chơi đơn chiến dịch, còn multiplayer có thể sẽ không xuất hiện.

Có thể nói, Modern Warfare 2 luôn đứng đầu bảng xếp hạng game CoD hay nhất bởi rất nhiều yếu tố về hành động, cốt truyện và gameplay. Dù có màn chơi No Russian vẫn còn gây nhiều tranh cãi khi đưa người chơi vào vai khủng bổ thảm sát cả sân bay, song nhiều người chấp nhận góc nhìn này và vẫn đánh giá rất thiện chí cho tựa game. Hiện tại, cả Activision và Infinity Ward vẫn chưa xác thực cho tựa game trên, song với nhiều game thủ hiện nay, có thể họ đã sẵn sàng hầu bao cho tựa game bắng súng cổ điển nhưng “chất lừ” này.

Các bạn đang xem bài viết Huyền thoại Modern Warfare 2 sắp tái xuất sau 10 năm vắng bóng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin tức otaku
Via: tin game

Related Posts