Huyền thoại Final Fantasy VII xuất hiện bản Remake HD đẹp bất ngờ

Có vẻ như các game thủ trên thế giới vẫn chưa bao giờ ngừng yêu thương Final Fantasy. Một bản nâng cấp đồ họa sử dụng công nghệ AI hiện đại đang khiến các fan phát sốt.

Các background dựng sẵn của tựa game Final Fantasy VII trông khá lỗi thời trên PC, dù đã được nâng cấp so với độ phân giải ban đầu của game. Tuy nhiên, game thủ có thể khiến game trông đẹp hơn đáng kể với bản mod đồ họa FF7 Remako HD.

“Sử dụng công nghệ đồ họa AI hiện đại, việc nâng cấp này nhằm cố gắng mô phỏng một cách chi tiết nhất, bám sát theo nguyên bản tựa game gốc”, tác giả của bản mod viết. “Điều này giúp hình ảnh mới đến gần với độ phân giải cao hơn nhưng vẫn giữ nguyên tính trung thực của game.”

Công nghệ AI thông minh đang giúp các modder nâng cấp hình ảnh một cách thông minh hơn, đem lại hiệu quả tuyệt vời với những hình nền có độ phân giải thấp, đặc biệt là các tựa game PS1 cũ.

Nếu sử dụng các phần mềm trước đây, hình ảnh được nâng cấp sẽ không hoàn hảo. Chúng sẽ có một số chi tiết bị mất và mờ một cách tự nhiên khi bạn cố tăng gấp bốn lần kích thước của hình ảnh cũ. Nhưng công nghệ AI mới lại có thể giữ nguyên phong cách của hình ảnh gốc trong khi loại bỏ những pixel.

Theo tác giả của bản Remako Mod, tất cả các background trong FF7 đã được chuyển đổi, nhưng anh ta vẫn chưa thể kiểm tra hết. Một số lỗi nhỏ về đồ họa có thể thỉnh thoảng xuất hiện do đây chủ là phiên bản beta.

Một bản mod tương tự cho Final Fantasy 9, Moguri Memoria, cũng đang được các fan thực hiện.

Các bạn đang xem bài viết Huyền thoại Final Fantasy VII xuất hiện bản Remake HD đẹp bất ngờ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts