Hunter x Hunter Mobile – Game dựa trên nguyên gốc truyện tranh mới mở cửa miễn phí

Hunter x Hunter Mobile có phong cách chơi hành động ấn tượng.

Hunter x Hunter Mobile là tựa game mobile nhập vai hành động mới mở cửa miễn phí, được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Trò chơi được Tencent Games phát hành tại Trung Quốc với lối chơi đánh đấm đã tay kết hợp phong cách màn hình ngang đơn giản nhưng đầy cuốn hút.

Trong game hiện tại có 6 class (sẽ thêm 2 class trong tương lai) với bộ skill hoàn toàn khác biệt đem tới trải nghiệm hack and slash đầy thích thú. Hunter x Hunter Mobile cho phép game thủ nhảy vào thế giới ảo và chém bay các đối thủ bằng loạt combo đã tay đã mắt hết sức vui nhộn.

Một điểm khá thú vị trong Hunter x Hunter Mobile chính là ngoài nhân vật chính do mình tự tạo ra, game thủ còn có khả năng chiêu nạp các thành viên khác để cùng đi chinh chiến với mình, tất nhiên họ chỉ đóng vai trò phụ trợ mà thôi.

Các nhân vật quen thuộc như Gon, Killua, Kurapika, và Leorio có thể dễ dàng tìm thấy trong Hunter x Hunter Mobile, họ đều rất mạnh, đóng vai trò phụ tá đắc lực cho game thủ trong quá trình đánh đấm khắp nơi hay làm các nhiệm vụ khó khăn.

Bộ skill của các nhân vật trong tựa game mobile này thực sự rất nhiều, game thủ sẽ phải lựa chọn để học từng cái để rồi kết nối chúng với nhau tạo ra combo hoàn mỹ. Đây là một trong những điểm hấp dẫn nhất của dòng hack and slash và Hunter x Hunter Mobile không phải ngoại lệ.

Nội dung của trò chơi tất nhiên sẽ gắn chặt với cốt truyện của bộ manga nổi tiếng, game thủ sẽ học được rất nhiều kỹ năng đặc biệt đồng thời chạm mặt không ít đối thủ mạnh mẽ, đòi hỏi mọi người phải có đôi tay nhanh nhẹn mới giành được chiến thắng.

Hiện tại Hunter x Hunter Mobile mới chỉ mở cửa tại Trung Quốc và chưa rõ bao giờ mới ra mắt bản tiếng Anh, tuy nhiên game thủ quan tâm có thể dễ dàng tải về chơi miễn phí thông qua cổng taptap: https://www.taptap.com/app/77784?region=us.

Các bạn đang xem bài viết Hunter x Hunter Mobile – Game dựa trên nguyên gốc truyện tranh mới mở cửa miễn phí tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts