“Hotgirl phòng gym” bốc lửa trong bộ ảnh Cosplay Garena Free Fire

Garena Free Fire khiến game thủ thổn thức với bộ cosplay nóng bỏng nhằm quảng bá skin Lan Quế Phường đang làm mưa làm gió.

Ngay từ những ngày đầu tháng 4/2020, nhằm khuyến khích người chơi vui vẻ “mua sắm” để mang về trang phục mới của Free Fire, nhà phát hành Garena không ngần ngại mời hai hotgirl Lê Xuân Anh (Lê Bống) và Nguyễn Hường (Hường Bear) cosplay Lan Quế Phường.

Độ sexy và quyến rũ của 2 cô nàng khi khoác lên người bộ trang phục này khiến người xem “xịt máu mũi” và muốn sở hữu ngay lập tức mà chẳng cần lý do… Đúng chuẩn “yêu không cần cớ” là đây chứ còn đâu nữa.

Trang phục Lan Quế Phường trên game giống đến 80% hình ảnh cosplay mà Garena đầu tư. Qua đó, trang phục sẽ có 4 slot khi bạn trang bị gồm: tóc, áo, quần và giày. Bộ đồ cực kỳ bốc lửa và phải nói là mướt mát đến mê mẩn. Nhân vật nữ sau khi khoác lên sẽ có các hiệu ứng hình xăm sau lưng trông rất hay ho.

Sở dĩ bộ trang phục Lan Quế Phường được quan tâm nhiều đến thế, phần lớn cũng nhờ màn hóa thân quá độc đáo và chân thật của “hotgirl phòng gym” Lê Xuân Anh, nhân vật nổi trội nhất trong bộ ảnh.

Nếu bạn chưa biết thì Lê Xuân Anh còn được gọi nhiều bằng cái tên Lê Bống và là một gymer thực thụ. Cô nổi tiếng với số đo 3 vòng cực chuẩn 96 – 60 – 96. Gần đây, Lê Bống tham gia cùng với PewPew, Độ Mixi, Thái Vũ… góp mặt trong bộ phim được cho là “Toàn chức cao thủ bản Việt”.

Được biết cách đây 7-8 năm, cô nàng sở hữu vóc dáng hơi thừa cân 63kg và thân hình tròn như quả bóng. Sau khi đỗ đại học, với mong muốn tạm biệt mỡ thừa, Lê Bống đến phòng tập gym luyện tập chăm chỉ và đến nay đã trở thành một gymer thực thụ, sở hữu body nóng bỏng chẳng kém gì người mẫu.

Các bạn đang xem bài viết “Hotgirl phòng gym” bốc lửa trong bộ ảnh Cosplay Garena Free Fire tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts