Họa sĩ Hiroya Oku và Họa sĩ Kengo Hanazawa sẽ tung ra các dự án manga mới

Đang tải...

COTVN.NET-Mới đây, trong tạp chí Big Comic Superior số 23 của Shogakukan đã tiết lộ rằng Họa sĩ Hiroya Oku và Họa sĩ Kengo Hanezawa sẽ tung ra những dự án manga mới

Nhắc đến cái tên Hiroya Oku thì chắc hẳn các bạn cũng không còn lạ gì với hai tác phẩm manga đình đám của ông là Gantz và Inuyashiki. Sắp tới, họa sĩ Hiroya Oku sẽ cho mắt một bộ manga mới với tựa đề là GIGANT(hình trên), chương đầu tiên của bộ manga sẽ được phát hành trên tạp chí Big Comic Superior vào ngày 8 tháng 12 sắp tới, cốt truyện sẽ là “câu chuyện về một chàng trai gặp một cô gái”. Tuy nghe phần mô tả câu chuyện có vẻ hơi úp mở nhưng rất đáng để mong đợi đúng không ?

Trước đó, họa sĩ Hiroya Oku đã kết thúc bộ manga Inuyashiki vào ngày 22 tháng 9 vừa qua. Bộ manga Inuyashiki cũng đã được chuyển thể thành anime và hiện đang được phát sóng từ ngày 12 tháng 10. Ngoài anime, bộ manga Inuyashiki cũng sẽ được chuyển thể thành live action và sẽ được công chiếu ở rạp vào năm 2018.

Còn về phần họa sĩ Kengo Hanazawa thì người này khá nổi tiếng với bộ manga I am a Hero, Shogakukan nói rằng sẽ công bố tựa bộ manga mới của họa sĩ này trong thời gian sớm nhất.

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Họa sĩ Hiroya Oku và Họa sĩ Kengo Hanazawa sẽ tung ra các dự án manga mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan