Hina Logi: From Luck & Logic là câu chuyện về cuộc sống hằng ngày dễ thương tại ALCA của Liones Yelistratova, nàng công chúa ngây thơ đến từ một tiểu quốc, cùng những người bạn cùng lớp khác thường tại lớp S, trong số đó có Logicalist Nina Alexandrovena.

Bushiroad vừa qua đã đăng tải PV thứ 2 của Hina Logi: from Luck & Logic, anime chuyển thể từ game thẻ bài Luck & Logic. Đoạn video đã giới thiệu các nhân vật chính sẽ xuất hiện trong anime.

Dàn nhân sự thực hiện anime gồm:

  • Đạo diễn: Akagi Hiroaki (đạo diễn tập phim trong Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu, GJ Club)
  • Sản xuất: Doga Kobo
  • Series composition: Sugawara Yukie (từng thanm gia trong Sword Art Online, Sword Art Online II)
  • Thiết kế nhân vật: Kurita Satomi (đạo diễn hoạt ảnh trong Haikyu!!, The Heroic Legend of Arslan) và Nii Manabu (từng tham gia trong Karneval)

Anime sẽ dài 12 tập, và sẽ được lên sóng vào mùa hè năm nay, với nội dung xoay quanh “cuộc sống hằng ngày dễ thương của những cô nàng Logicalist”. Season 2 của series anime ngắn “Watashi-tachi, Rakuroji-bu!” sẽ được khởi chiếu vào ngày 1 tháng 08.

Nội dung:

Series xoay quanh Liones Yelistratova, nàng công chúa ngây thơ của một quốc gia nhỏ, đến Hokkaido để nhập học tại ALCA, một cơ sở giáo dục được thành lập nhằm đào tạo các Logicalist, những người giữ gìn hòa bình thế giới. Logicalistslà những người có thể kết hợp với những “người bên ngoài” (chỉ những thực thể đến từ thế giới khác) thông qua Trance. Liones vào lớp S, và tại đây cô đã được gặp gỡ với nhiều người bạn cùng lớp lạ thường, trong số đó có Logicalist Nina Alexandrovena.

Luck & Logic là dự án hợp tác giữa Bushiroad, Bandai Visual, Doga Kobo Nitroplus, Lantis, và Yuhodo. Series anime truyền hình cùng tên trước đó đã được lên sóng tại Nhật Bản vào tháng 01 năm 2016.

Hina Logi: From Luck & Logic tung PV mới giới thiệu nhân vật

Loading...

Bài viết liên quan