Himouto! Umaru-chan Season 2 sẽ ra mắt vào mùa thu 2017

Tin vui cho các fan của cô em gái bá đạo dễ thương, Himouto! Umaru-chan season 2 chính thức sẽ ra mắt vào năm nay. Trang web chính thức đã đăng tải teaser và poster chính thức .Và để mừng sự kiện này tác giả cũng đã vẽ 2 hình ảnh minh họa cho anime.

Vào ngày 9/4/2017, trên số 20 của tuần san Young Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã tiết lộ rằng anime Himouto! Umaru-chan được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Sankaku Head sẽ ra mắt season 2 vào mùa thu năm nay. Đồng thời, trên web chính thức của anime hài này cũng tiết lộ Poster và Teaser cho mùa thứ hai.

Dàn nhân sự chính thức sẽ cũng trở về trong phần này, bao gồm cả studio Doga Kobo, đạo diễn là Masahiko Ohta, giám sát kịch bản do Takashi Aoshima phụ trách, và thiết kế nhân vật là Aya Takano.

Tác giả đã đăng tải hình minh họa để mừng mùa thứ 2 sắp ra mắt

Phần đầu tiên của Himouto! Umaru-chan được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 với 12 tập và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực . Manga nguyên tác của tác giả Sankaku Head được đăng trên tuần san Young Jump vào năm 2013 và đã bán ra 2,7 triệu bản. Đến nay đã có tổng cộng 9 vol được phát hành.

Nội dung :

Phim kể về những câu chuyện hài hước xoay quanh cuộc sống thường nhật của cô học sinh Umaru – người luôn nổi bật ở trường với vẻ xinh đẹp và học giỏi. Nhưng ai ngờ cô gái xinh xắn này lại có một mặt khác khi vừa về đến nhà.

Các bạn đang xem bài viết Himouto! Umaru-chan Season 2 sẽ ra mắt vào mùa thu 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts