Himouto! Umaru-chan R sẽ chính thức lên sóng vào ngày 8 tháng 10

Đang tải...

Doma Umaru là cô nàng dễ thương trong anime Himouto! Umaru-chan. Umaru trên trường xinh xắn, gương mẫu lắm nhé, nhưng về nhà thì cô nàng mới sống thật với chính mình: Cuồng game, mê ăn uống, mê manga/anime và đủ thứ lầy lội. Chúng ta có lịch hẹn với cô nàng vào ngày nào, trang web của bộ phim vừa thông báo vài ngày nay!

Himouto! Umaru-chan R hé lộ ca khúc chủ đề

Cụ thể, bộ phim Himouto! Umaru-chan R sẽ được chính thức khởi chiếu tại Nhật vào 8/10/2017.

Được biết, những ca sĩ hát ca khúc chủ đề phim ở season 1 sẽ quay trở lại với season 2 này!

Diễn viên lồng tiếng của nhân vật chính Umaru là Aimi Tanaka sẽ hát opening “Nimensei ☆ Uraomote Life!” (Two-Sidedness ☆ Two-Faced Life!).

Còn ca khúc ending Umarun Taisō sẽ do các ca sĩ của nhóm SisterS là Akari Kageyama (vai Ebina), Haruka Shiraishi (vai Kirie), và Yurina Furukawa (vai Sylphynford) trình bày!

Nana Ebina

Umaru-chan

Bộ anime xoay quanh Taihei Doma và cô em gái xinh đẹp Umaru – một mỹ nhân hiếm có khó tìm, giỏi cả về học lực và thể thao. Tuy nhiên cô nàng Umaru có một bí mật lớn. Mọi người cứ nghĩ cố là một cô gái lý tưởng, nhưng đó chỉ là khi ở bên ngoài thôi, còn khi về nhà, bản chất lười chảy thây của cô mới được bộc lộ ra.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Himouto! Umaru-chan R sẽ chính thức lên sóng vào ngày 8 tháng 10 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan