Anime Himouto! Umaru-chan R hé lộ OP và ED

Đang tải...

Mới đây, Trang web của anime Sankakuhead là Himouto! Umaru-chan! vừa qua đã thông báo nghệ sĩ sẽ trình bày ca khúc mở đầu và kết thúc của anime. Anime sẽ chính thức lên sóng vào ngày 09 tháng 10 năm 2017.

Ca khúc mở đầu có tựa đề là ‘Nimenseihoshi☆Uraomote Life!’ sẽ do Umaru-chan (do Tanaka Aimi lồng tiếng) trình bày. Bài hát kết thúc có tựa đề ‘Umarun Taisou’ sẽ được SisterS trình bày. Các bài hát còn lại sẽ do các nhân vật: Umaru, Ebina Nana (do Kageyama Akari lồng tiếng), Kirie Motoba (do Shiraishi Haruka lồng tiếng) và Sylphynford Tachibana (do Furukawa Yurina lồng tiếng) trình bày.

Ngoài ra, để kỉ niệm ngày sinh nhật của nhân vật Umaru-chan là 26 tháng 09 năm 2017, trang Twitter chính thức của dự án anime đã đăng tải một thông tin vô cùng thú vị. Với tựa đề “Minna no Oiwai message ippai ni ‘umaru’”, những ai đăng bài lên tài khoản Twitter cá nhân và sử dụng hashtag #うまる生誕祭2017 thì các tweet này sẽ được xuất hiện trên bảng chúc mừng của trang web chính thức!

Còn chờ gì nữa mà các bạn không nhanh tay đăng tải tin nhắn chúc mừng sinh nhật Umaru-chan kèm theo hashtag để có cơ hội được xuất hiện ở bảng tin chúc mừng cô bé đi nào!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Anime Himouto! Umaru-chan R hé lộ OP và ED tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan