High School DxD Season 4 sẽ sớm trở lại với tên gọi High School DxD Hero

(COTVN.NET) Vậy là thánh vếu Issei Hyoudou sẽ sớm gặp lại fan hâm mộ vào năm 2018 tới đây. Sau 3 phần cực thành công của Anime Ecchi High School DxD ra mắt vào các năm 2012, 2013 và 2015, nhà sản xuất phim Anime đến từ đất nước mặt trời mọc tiếp tục với dự án cực kỳ được mong đợi dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018 tới đây và chúng ta cùng chờ đón những điều đặc biệt đến từ High School DxD Season 4 (Phần 4 này sẽ được ra mắt với tên gọi High School DxD Hero).

Và mới đây, tại sự kiện Fantasia Bunko Festival 2017 diễn ra vào hôm nay thì nhà sản xuất của bộ Anime Ecchi nổi tiếng High School DxD đã hé lộ thông tin mới rằng High School DxD season 4 sẽ được ra mắt trong năm 2018 với tên gọi High School DxD Hero. Hãy cùng COTVN.NET điểm qua một số thông tin về High School DxD Hero nhé.

Được chuyển thể từ light novel của tác giả Ichiei Ishibumi, tựa phim chỉ dành cho lứa tuổi 18+ có sức thu hút đặc biệt, nó không chỉ khác lạ về cốt truyện mà còn rất tuyệt vời về hình ảnh cũng như thiết kế nhân vật, giọng lồng tiếng cũng là một điểm cộng đáng nhắc đến.

PV đầu tiên của High School DxD Season 4 cũng đã được ra mắt

Sơ lược nội dung:

Nội dung của phim High School DXD Season 4 (High School DxD Hero) là sự tiếp nối các phần trước, nó vẫn sẽ xoay quanh anh chàng học sinh trung học biến thái Issei, càng ngày anh ta càng bộc lộ bản chất thực sự của mình vốn là một tên biến thái hiếm có khi mà anh có thói quen hay tưởng tượng ra cảnh phụ nữ khỏa thân, thậm chí anh còn phát minh ra những chiêu thức vô cùng biến thái để nó cho phép anh ta có thể cởi tung đồ của phụ nữ, hay nói chuyện với ngực của họ. Điều đặc biệt ở anh chàng này chính là sự thu hút những cô gái xung quanh mặc dù thực tế rằng Issei là một kẻ rất hư hỏng, tuy nhiên tất cả đều được bắt nguồn từ việc anh luôn muốn bảo vệ và giúp đỡ họ.

Dàn nhân sự dự kiến của bộ phim trong phần mới này:

  • Nguyên tác: Ichiei Ishibumi
  • Giám đốc: Yoshifumi Sueda
  • Sản xuất chương trình: Kenji Konuta
  • Thiết kế nhân vật: Makoto Uno

Mọi thông tin về High School DxD Hero sẽ được COTVN.NET cập nhật liên tục, mọi người nhớ đăng ký theo dõi CoTvn để cập nhật thông tin tin tức Anime Manga mới nhất và để tránh bị lừa đảo, mạo danh bởi những cá nhân hay cơ quan tổ chức kém uy tín nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết High School DxD Season 4 sẽ sớm trở lại với tên gọi High School DxD Hero tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan