Hiệp sĩ Vampire sẽ trở lại với phần tiếp theo

Tạp chí LaLa DX vừa tiết lộ, tác giả Matsuri Hino sẽ khởi động series manga Vampire Knight (Hiệp sĩ Vampire) mới, trong ấn bản tháng 7 của tạp chí này, sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 6 tới đây.

Nhà xuất bản Hakusensha sẽ xuất bản tạp chí này hàng tháng. Thông báo miêu tả về diễn biến nội dung của câu chuyện tiếp theo như sau: “Yuuki Kurosu và Zero cùng thực hiện kế hoạch để được ở bên nhau nhưng…!? ” Như vậy câu chuyện tiếp theo này dường như là để giải quyết câu chuyện tình của Yuuki và Zero. Họ sẽ có rất nhiều trở ngại một khi muốn mãi mãi ở bên nhau. Liệu đó có thể lài cái kết có hậu? Câu hỏi này có lẽ những trang cuối cùng của phần mới mới có thể đưa ra được câu trả lời.

Hiệp sĩ Vampire sẽ trở lại với phần tiếp theo

LaLa DX nêu tiêu đề mới của bộ manga manga này chỉ đơn giản là Vampire Knight. Như vậy manga mới này có thể xem là phần tiếp theo của bộ manga Vampire Knight trước đây. Chương đầu tiên sẽ có 50 trang, và manga sẽ được in trên trang bìa của số ra tháng 7.

Vampire Knight vốn là một bộ shojo manga của Matsuri Hino. Tại Nhật Bản, Vampire Knight được xuất bản vào tháng 1/2005 trên tạp chí LaLa. Sau 9 năm sáng tác, bộ truyện kết thúc vào tháng 5/2013, có tất cả 17 tập (93 chương). Anime chuyển thể từ bộ manga này cũng được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 7/4/2008.

Hiệp sĩ Vampire sẽ trở lại với phần tiếp theo

Sự trở lại của Hiệp sĩ Vampire khiến đa số fan vô cùng phấn khích. Rõ ràng, cái kết lửng lơ của chương trước không làm hài lòng người hâm mộ, khi có quá nhiều khúc mắc chưa được giải quyết, đặc biệt là mối quan hệ giữa Yuuki và Zero.

Sau khi kết thúc manga gốc, tác giả còn ra mắt một số chương ngoại truyện nữa, tuy nhiên, chưa có chương nào giải quyết ổn thỏa mối quan hệ của cặp đôi này và điều đó khiến nhiều người thất vọng. Vì vậy, sự trở lại khá hoành tráng của tác phẩm lần này khiến fan vô cùng hi vọng những điều họ mong đợi sẽ có kết thúc tốt đẹp.

Nguồn: IGN
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcTV anime Reikenzan sẽ có season 2
Bài tiếp theoKuroko no Basket sẽ được biên tập lại thành 3 Movie
Loading...