Hi hữu: Cựu sao T1 khiến Griffin suýt bị phạt trừ điểm vì… 'Tào Tháo đuổi' khi đang thi đấu

Trong trận đấu thuộc khuôn khổ tuần 6 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2020 giữa Griffin vs APK Prince diễn ra vào ngày hôm qua 5/4, một sự cố hi hữu đã xảy ra khiến Griffin phải nhật một hình phạt khá đáng tiếc.

Cụ thể, ngay khi bắt đầu ván 1 của trận đấu, tuyển thủ Untara – một người cũ của T1 và hiện tại đang thi đấu ở vị trí Đường trên của GRF, đã phải xin tạm dừng trận đấu vì lý do… buồn đi vệ sinh. Lượt tạm dừng bất đắc dĩ này đã khiến Griffin bị phạt một Penalty (nếu bị 2 lần Penalty thì đội tuyển đó sẽ bị trừ một điểm trên BXH).

Hi hữu: Cựu sao T1 khiến Griffin suýt bị phạt trừ điểm vì... Tào Tháo đuổi khi đang thi đấu - Ảnh 1.

Trước trận đấu này, GRF đang đứng bét BXH với thành tích 2 thắng/12 thua, và nếu bị trừ 1 điểm thì cơ hội thoát khỏi vòng thăng hạng của họ gần như sẽ trở thành con số 0. Rất may là sau trường hợp của Untara thì không còn bất kỳ sự cố nào xảy ra, trận đấu được tiếp tục và Griffin đã giành được chiến thắng vô cùng quan trọng trước APK để nuôi hi vọng thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ.

GRF có chiến thắng vô cùng ý nghĩa trước APK Prince, chấm dứt chuỗi 10 trận thua liên tiếp

Trước Untara, LCK cũng từng chứng kiến một trường hợp “dở khóc dở cười” tương tự, khi Cuvee của Gen.G cũng phải xin tạm dừng trận đấu với lý do đi WC. Nhưng trường hợp của Cuvee diễn ra tại Nhà thi đấu, nơi Ban tổ chức có thể kiểm soát trận đấu trực tiếp, nên việc tạm dừng không phải vấn đề.

Còn trường hợp của Griffin và Untara, do đang trong giai đoạn thi đấu online nên mọi lý do làm gián đoạn trận đấu, dù vô tình hay cố ý, cũng để lại hậu quả. Rất may là điều này vẫn chưa tác động trực tiếp đến điểm số của đội tuyển này trên BXH.

Hi hữu: Cựu sao T1 khiến Griffin suýt bị phạt trừ điểm vì... Tào Tháo đuổi khi đang thi đấu - Ảnh 3.

Sau khi “giải quyết nỗi buồn”, Untara đã có một trận đấu xuất sắc giúp Griffin đánh bại APK Prince với tỉ số 2-1, kết thúc chuỗi thành tích đáng thất vọng của đội tuyển này sau 10 trận thua liên tiếp kéo dài suốt 5 tuần

Việc đánh bại APK giúp Griffin có được chiến thắng thứ 3 trong mùa giải này, dù chưa thể giúp họ thoát khỏi vị trí top 1 từ dưới lên, nhưng cũng đủ để rút ngắn khoảng cách với 2 đội xếp trên là HLE và APK.

Với việc LCK sắp sửa bãi bỏ hệ thống thăng/giáng hạng từ mùa giải 2021, thì việc trụ vững tại giải đấu LMHT chuyên nghiệp cao nhất Hàn Quốc trong 2 giải Mùa Xuân và Mùa Hè 2020 sẽ là nhiệm vụ tối quan trọng với Untara và các đồng đội.

Nguồn: Gamek.vn

Các bạn đang xem bài viết Hi hữu: Cựu sao T1 khiến Griffin suýt bị phạt trừ điểm vì… 'Tào Tháo đuổi' khi đang thi đấu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts