Hết Manga, giờ đến Anime Gintama cũng sắp kết thúc

Đang tải...

COTVN.NET – Hẳn là series Gintama đã nhiều lần “tung” tin đồn về tập cuối cùng của anime Gintama. Thực ra, movie Gintama: The Movie: The Final Chapter: Be Forever Yorozuya ra mắt vào năm 2013 theo dự kiến đã là phần kết của cả series, nhưng vì lý do nào đó mà Gintama vẫn tiếp tục duy trì… nhưng không lâu nữa đâu các bạn ạ! Vì sắp tới sẽ là lần chia tay thực sự của Gintama.

Theo thông tin từ mangaka Hideaki Sorachi – “cha đẻ” của Gintama, sensei đã bắt đầu sáng tác arc cuối cùng của manga với tựa đề là Silver Soul Arc từ tháng 7 năm 2016. Arc truyện này vẫn đang tiếp tục, nhưng Sorachi đã từng nói rằng đây sẽ là câu chuyện cuối của series manga.

Những tưởng tin buồn chỉ dừng lại đây, nhưng nào ngờ series anime cũng đã có ý định chấm dứt câu chuyện của Gintama. Hiện tại, bộ anime đang xoay quanh những câu chuyện trong arc Porori-hen. Nhưng đội ngũ sản xuất Gintama đã công bố rằng phần tiếp theo của anime sẽ được chuyển thể từ arc Silver Soul – arc cuối cùng của manga.

Hết Naruto rồi tới Fairy Tail, bây giờ lại thêm Gintama kế thúc. Chúng ta sắp sửa nói lời chia tay với một “huyền thoại” nữa rồi…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Hết Manga, giờ đến Anime Gintama cũng sắp kết thúc tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan