Hệ quả của dòng chia sẻ: Pewpew bị ném đá tới tấp, quán bánh mỳ bị kêu gọi rate 1 sao và vô số bình luận tiêu cực

Pewpew lại bị liên đới trong vụ việc này rồi.

Sự việc của Khoa Pug bất mãn với một resort nghỉ dưỡng cao cấp vừa chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây thôi, một streamer rất có tầm ảnh hưởng là Pewpew lại vừa đăng tải dòng trạng thái nói lên cảm nhận và suy nghĩ của mình về vụ việc, cũng như chỉ trích thói hùa theo của cộng đồng mạng dù chưa biết tường tận sự việc.

Tuy nhiên, ngay khi vừa đăng tải, status của Pewpew đã phải nhận rất nhiều ý kiến phản đối cũng như những comment đối nghịch từ nhiều hướng. Mặc dù đã khẳng định bản thân không hề bênh vực bên nào cũng như nói về tính đúng sai, thế nhưng chia sẻ của Pewpew vẫn khiến nhiều người phẫn nộ, tới mức mà anh chàng phải xóa status đồng thời tuyên bố rằng từ nay sẽ hạn chế sử dụng Facebook và không muốn tranh luận sâu hơn về việc này.

Tưởng như sự việc tới đây là kết thúc, nhưng ít ai ngờ rằng một bộ phận của cộng đồng mạng Việt Nam lại tỏ thái độ tiêu cực với Pewpew như vậy ngay sau dòng trạng thái được chia sẻ của anh chàng. Tới cái mức mà quán bánh mỳ của Pewpew, dù không liên quan tới vụ việc của Khoa Pug nhưng cũng liên tục nhận phải những chỉ trích và bị nhiều người hò nhau rate 1 sao.

Quá đáng hơn, một số người còn bình luận theo hướng rất tiêu cực về Pewpew và quán bánh mỳ của anh sau vụ việc status vừa qua.

Những dòng comment mang đầy tính khiêu khích của một bộ phận cộng đồng mạng
Nhiều người cho rằng nếu không có trào lưu “hùa theo” như Pewpew chỉ trích thì quán bánh mỳ của anh còn lâu mới có ngày hôm nay
Xen kẽ vẫn có những lời bình luận động viên anh chàng streamer
Thậm chí nhiều người còn rủ nhau vào rate 1 sao cho tiệm bánh mỳ chỉ sau status gây tranh cãi của Pewpew

Thế mới thấy, chỉ một dòng trạng thái chia sẻ cảm nghĩ, không bàn luận tính đúng sai của Pewpew lại tạo ra sức ảnh hưởng tiêu cực như vậy tới thương hiệu quán bánh mỳ của anh chàng này.

Khá nhiều người cho rằng status của Pewpew ám chỉ cộng đồng mạng chỉ biết hùa theo trào lưu

Hệ quả của dòng chia sẻ: Pewpew bị ném đá tới tấp, quán bánh mỳ bị kêu gọi rate 1 sao và vô số bình luận tiêu cực

Loading...

Bài viết liên quan