Hé lộ thêm thông tin mới về No Game no Life: Zero

COTVN.NET – Mới đây, Fanpage của của Lottle Entertainment đã chính thức công bố việc anime phim “No game No life: Zero” sẽ được công chiếu tại Việt nam vào ngày 24 tháng 11. Đây thực sự là một thông tin rất vui cho những ai là Fan của anime.

Theo những công bố trước đó tại Nhật Bản. “No Game No Life: Zero” đạt được một con số doanh thu hết sức khả quan “500 triệu yên” chỉ sau 1 tháng ra rạp, điều này chứng tỏ mức độ hấp dẫn của anime phim này là không thể chối cãi. Các bạn nào từng xem qua TV anime cho hãng MadHouse sản xuất chắc chắn sẽ không thể quên được những trận đấu vô cùng đỉnh của Sora và Shiro, những chiến thuật tuyệt vời, những nước đi táo bạo. Mặc dù, “No game No life : Zero” sẽ không kể về Sora và Shiro nhưng các bạn sẽ tìm thấy họ tại hai nhân vật hoàn toàn mới là Riku và Shuvi.

Nội dung của phim :

Trong một thế giới mà mọi thứ được quyết định bởi game, Disboard. Rất lâu trước khi Sora và Shiro được Tet đưa dến thế giới này, khoảng 6000 năm về trước.

Để có được danh hiệu “Vị thần duy nhất” và thống trị cả thế giới, “Cuộc chiến vĩnh cữu” đã diễn ra. Trong trận chiến phá hủy thiên đàng, tiêu diệt Trái Đất và hủy diệt cả những vì sao, những kẻ không có sức mạnh chí có thể chờ chết

Con người đang cố thoát những chủng loài khác đang săn đuổi họ, được dẫn dắt bởi một chàng trai trẻ Riku. Mặc dù con người đang đối mặt với sự diệt vong, Riku vẫn tin tưởng vào một ngày mai tươi sáng hơn. Vào một ngày, khi đi vào thành một thành phố bỏ hoang của Elf, Riku phát hiện một “Nữ thần máy” Shuvi.

Shuvi, đang cố hiểu về thứ “trái tim con người”, mà cô còn chẳng có, nên đã bị đồng loại coi thường và bị vứt bỏ. Và để sữa chữa cho lỗi lầm của mình, Shuvi muốn Riku dạy cho mình “Trái tim của con ngườu rốt cuộc là gì?”

Một câu chuyện cổ tích của 6000 năm trước. Huyền thoại đầu tiên dẫn đến những huyền thoại đầu tiên. Bây giời, câu chuyện đã bị lãng quên này sẽ được mở ra.

Dàn diễn viên:

  • Riku Dola

Là nhân chính của phim. Riku sống trong thời của cuộc chiến vĩnh cữu và là lãnh đạo của loài người. Riku rất giống với Sora ở nhiều đặc điểm.

Riku gặp Shuvi khi đang đi thám hiểm tại một thành phố bỏ hoang và bị buộc phải đưa cô về doanh trại của loài người sau khi thua trong một trò chơi, nhưng dần hình thành tình cảm sau đó, cả 2 đã yêu nhau và kết hôn.

Riku rất thông minh, là một chiến thuật gia thiên tài và cũng là một kẻ nham hiểm, có thể điều khiển người khác làm theo ý mình. Từ khi quê nhà của cậu bị phá hủy, Riku dần hình thành triệu chứng đa nhân cách. Khi trái tim cảu cậu bị khóa, Riku là một kẻ máu lạnh, tàn bạo, vô cảm và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích. Nhưng khi trái tim cậu được mở ra, Riku là một người đầy cảm xúc, có phần hơi bạo lực rất giống với Sora.

  • Schwi Dola (Shuvi)

Schwi Dola (Shuvi)

Shuvi là một Exmachina. Cô cảm thấy rất hứng thú với trái tim con người và học cách hiểu được về nó, chính vì điều này, cô bị coi là đổ thải. Trong hành trình tìm hiểu “Trái tim con người”, Shuvi gặp Riku và được dẫn đến doanh trại của con người. Trong vòng một năm ở cạnh Riku, Shuvi đã học được rất nhiều cảm xúc, dần hình thành trái tim cho mình, và có một yêu sâu năng với Riku, và kết hôn với cậu.

Shuvi trông rất giống với con người, những có một vài chi tiết mày móc trên cơ thể cô, và cô rất giống với Shiro ở nhiều đặc điểm.

Tính cách của Shuvi hết như một trí tuệ nhân tạo, rất vô cảm, và không thể thể hiện cảm xúc của bản thân. Nhưng cô hành xử rất đúng mực, một điều rất khác so với đồng loại cô. Là một Exmachina, Shuvi có khả năng xử lí thông tin rất nhanh và cực kỳ thông minh.

  • Couronne Dola

Couronne Dola 

Là chị gái của Riku, người đã hỗ trợ cậu chiến thắng trong cuộc chiến vĩnh cữu. Cô là nữ vương đầu tiên của Elchea và tổ tiên của Stephanie Dola. Cả tính cách lẫn hình dáng của cô đều giống y hệt hậu duệ của mình Stephanie Dola.

“No Game No Life: Zero” sẽ được chính thức chiếu tại Việt Nam vào ngày 24 tháng 11 dưới cái tên “Trò chơi sinh tử: Điểm bắt đầu” Nếu là một Fan của anime, tuyệt đối đừng tiếc vài đồng mà không ra răp xem một siêu phẩm như thế này nhé. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng, cũng như vô cùng buồn với cái kết đẫm lệ.

Loading...

Bài viết liên quan