Hé lộ những hình ảnh hấp dẫn sẽ xảy ra trong Dragon Ball Super tập 122

Đang tải...

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của Dragon Ball Super tiếp tục cho khán giả được thấy những hình ảnh mới nhất của tập 122. Tập này có tiêu đề là “Vì lòng tự hào. Vegeta thử thách trở thành mạnh nhất” sẽ được phát sóng vào chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2018.

Theo thông báo trong Weekly Shonen Jump, người hâm mộ đã biết rằng tập 122 Dragon Ball Super sẽ là tập phim bắt đầu cho trận chung kết giữa Goku cùng vũ trụ 7 với chiến binh Pride Troopers mạnh nhất cùng vũ trụ 11.

Trong khi Goku và đặc biệt là Vegeta sẽ đối đầu với Jiren xám thì Dyspo sẽ cố gắng phân tán, tiêu hao sức mạnh của các chiến binh Vũ trụ 7, điều này khiến Freezer cảm thấy khó chịu nên sẽ nhắm mục tiêu vào Dyspo. Vậy là chỉ còn lại Toppo, nên Gohan và Androi 17 sẽ hợp sức chống lại chiến binh mạnh thứ 2 của vũ trụ 11.

Trận chiến được mong chờ nhất giữa Hoàng Tử Saiyan với kẻ mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt đảm bảo sẽ vô cùng gay cấn. Và đó sẽ là cơ hội có 1 không 2 giúp anh nâng cao khả năng bản thân để đạt được 1 thứ sức mạnh mới giống như Goku.

Vậy trong khi chờ đợi tập phim mới ra mắt vào ngày mai, ở bài viết này, hãy cùng nhau nhìn trước 1 lượt những hình ảnh hấp dẫn sẽ xảy ra trong Dragon Ball Super tập 122 nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Hé lộ những hình ảnh hấp dẫn sẽ xảy ra trong Dragon Ball Super tập 122 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan