Hé lộ nhãn thuật cực “bá đạo” của Boruto: Naruto Next Generations

Đang tải...

Nếu theo dõi Boruto: Naruto Next Generations, các fan dễ dàng nhận thấy phim đang cố hết sức tạo nên một màn sương bí ẩn xung quanh Boruto. Ngay từ tập đầu, người hâm mộ đã được bật mí về một loại nhãn thuật cực kì mạnh mẽ của Boruto. Tuy nhiên, câu chuyện xung quanh nhãn thuật của cậu nhóc vẫn còn là bí ẩn, ít nhất là cho đến…lúc này!!!

Hé lộ nhãn thuật cực "bá đạo" của Boruto: Naruto Next Generations

Mới đây, trong đoạn preview ngắn cho tập 8, có vẻ như Boruto cuối cùng cũng dám phô diễn nhãn thuật lạ kì của mình trước mặt bố mẹ mình. “Nhãn thuật” của nhóc này còn được ưu ái đem lên tựa của tập phim mới nhất đầy kích thích: “The Dream’s Revelation” – Giấc Mơ Thiên Khải.

Ở tâp này, chúng ta sẽ theo chân những diễn biến tiếp theo trong nhà Boruto khi cậu nhóc được một bậc cao nhân điểm hoá bí pháp nhãn thuật…trong giấc mơ. Không biết, vị tiên sinh này là ai đây? Tiếp đó, sau khi được chỉ điểm, Boruto đã có thể thành thục thi triển nhãn thuật mới tuỳ theo ý thích.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể nghe tiếng của cậu nhóc trong clip: “Trọng trách của cả thế giới đang trên vai con. Giấc mơ màu trắng đã cho con biết số phận con rồi. Chẳng có thứ gì có thể qua mắt Byakugan, bạch nhãn bóc trần mọi giả dối!”

Nhìn có vẻ khá giống nhãn thuật của mẹ, người hâm mộ lại chắc chắn rằng năng lực mới của Boruto không phải là “Bạch Nhãn”. Hiện tại, fan thiên về việc nhóc tì kế nghiệp Naruto sẽ mở khoá “Thiên Sinh Nhãn” hơn. Theo đó, có thể thấy tác giả dành khá nhiều ưu ái cho Boruto. Vừa là truyền nhân của Hokage đệ Thất, rồi cả Bạch Nhãn của mẹ và giờ lại thêm một năng lực nữa. Không biết hoạ sĩ Masashi Kishimoto tính dùng “mode hack” với cậu nhóc tới bao nhiêu nữa đây.

Tuy vậy, đây cũng có thể coi là một dấu hiệu tốt khi sẽ có nhiều đối thủ xứng tầm xuất hiện tỉ lệ thuận với sức mạnh mới của Boruto, hứa hẹn nhiều tình huống gay cấn và những trận đấu mãn nhãn người hâm mộ.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Hé lộ nhãn thuật cực “bá đạo” của Boruto: Naruto Next Generations tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan