Hé lộ ngày ra mắt Anime thể thao Battery: The Animation cùng OP và ED

ZERO-G đã xác nhận 14/7/2016 sẽ là ngày Battery: The Animation ra mắt. Đây là một Anime với yếu tố thể thao làm chủ đạo cùng với đó là Slice of Life sẽ làm những fan của thể loại này cảm thấy thỏa mãn hơn. Ngoài ra OP và ED cũng đã được công khai trước khi bộ phim được khởi chiếu.

Video giới thiệu / PV:

Nội dung chính:

Takumi Harada là chàng trai trẻ cùng với đó là một cầu thủ ném bóng xuất sắc. Khi chuyển đến Arata – một thành phố nằm sâu trong núi, vào năm cấp 3, anh gặp Gou Nagakura – một người bắt bóng mà đã khiến Takumi bất ngờ khi có thể bắt trọn trái bóng đã ném hết sức của mình.

Hai người cùng gia nhập CLB bóng chày của trường cấp 3 Shinden Higashi tuy nhiên họ lại hay xích mích với cả đội cũng như với giáo viên. Mặc dù hay bất hòa với nhau nhưng họ đã lập ra “battery” – một đội chỉ có 2 thành viên là Takumi và Gou

Nhân vật và diễn viên lồng tiếng:
Takumi Harada

Lồng tiếng: Kouki Uchiyama
Là nhân vật chính trong phim. Mặc dù chơi bóng chày xuất sắc nhưng anh lại không mấy hòa đồng với xã hội và bị mọi người coi như một người lạnh lùng

Gou Nagakura

Lồng tiếng: Tasuku Hatanaka
Cũng là một nhân vật chính trong phim. Bị cuống hút bởi những đường bóng ném của Takumi mà anh đã được nhìn và kết thân với Takumi sau khi đỡ được quả bóng ném từ anh ấy. Gou là một người thông minh và vô tư.

Seiha Harada

Lồng tiếng: Yuui Fukimaki
Là em trai của Takumi. Sở hữu thân hình nhỏ bé và hay bị ốm nhưng rất ngưỡng mộ anh mình và cũng muốn trở thành một cầu thủ ném bóng. Sự nhạy cảm và tinh mắt là những phẩm chất mà cậu bé có. Nhiều lúc cậu có thể cảm nhận những gì mà anh trai mình đã trải qua trước khi những người khác cho cậu lời khuyên

Shuugo Kadowaki

Lồng tiếng: Yuuki Ono
Mang áo số 4 và đã từng trong CLB bóng rổ trường cấp 2 Yokoto. Cậu là một con người nghiêm túc và chân thật và tài năng của Shuugo được nhiều người biết đến. Sau khi chứng kiến cú ném bóng của Takumi, cậu đã luôn thèm muốn một trấn đấu với Takumi.

Shunji Mizugaki

Lồng tiếng: Ryouhei Kimura
Trong đội thì cậu là cầu thủ chặn những đường bóng gần. Sở hữu nụ cười nham hiểm cùng với lối hành xử hơi khác người nhưng cũng vì cậu không có việc gì khác để làm. Bạn thuở nhỏ của Shunji là Shuugo và cũng vì cậu ấy bị ám ảnh với Takumi nên Shunji gọi bạn mình là Hime-san ( công chúa )

Kazuki Kaionji

Lồng tiếng: Yuuichirou Umehara
Đội trưởng CLB bóng chày trường cấp 2 Shinden Higashi và cũng là người ở vị trí chặn đường bóng gần. Mang áo số 4 và chơi giỏi ở vị trí phòng thủ hoặc tấn công và được cả đội tin tưởng. Mang vẻ ngoài đầy sự đơn giản và trầm tính nhưng anh hay vô tình làm những công việc cho đội đối thủ.

Hay chia sẻ cảm nghĩ về phim này cho COTVN nha ^^

Loading...

Bài viết liên quan