Hé lộ kẻ thù mới cực dị trong arc tiếp theo của Dragon Ball Super

Mới đây tạp chí V-Jump của Nhật Bản đã hé lộ rằng ngay sau “Giải Đấu Sức Mạnh” sẽ có một arc mới rất thú vị về các tù nhân đội tuần tra Galactic. Và sẽ xuất hiện một kẻ thù mới khiến nhóm của Goku phải “điêu đứng”.

Sau khi Giải đấu sức mạnh khép lại ở tập 131 của Dragon Ball Super, nhiều fan hâm mộ “Bi Rồng” đã rất tiếc nuối vì câu chuyện vẫn còn dang dở sau khi tác giả đã mở rộng ra một Vũ Trụ riêng của Dragon Ball với các đối thủ cực mạnh và nâng trận đấu lên đến một tầm cao mới.

Với nhiều chi tiết chưa được giải thích và đáng để khai thác như thế nhiều người mong muốn rằng bộ truyện sẽ không dừng lại ở “Giải Đấu Sức Mạnh” mà sẽ đi sâu vào những kẻ ác mạnh mẽ của vũ trụ mở rộng. Không để mọi người phải thất vọng, tác giả Akira lập tức hé lộ sẽ cho ra mắt một phần truyện mới ngay sau giải đấu của Dragon Ball Super.

Arc này có tên là “Galactic Patrol Prisoner”- Tù Nhân của Tuần Tra Viên Ngân Hà, phần truyện này sẽ xuất hiện trong manga trước sau đó sẽ ra mắt phiên bản anime. Theo V-Jump thì những hình ảnh đầu tiên của arc mới sẽ có trong chap mới nhất của truyện tranh Dragon Ball Super ra mắt vào tháng 12.

Tài khoản của KenXyro đã đăng trên Twitter của mình về thông tin chap tiếp theo của Dragon Ball Super.

Nội dung về phần truyện này được tiết lộ :

“Sau khi Giải đấu Sức mạnh và trận chiến với Broly kết thúc, Goku và Vegeta đang luyện tập cùng nhau thì được tin báo từ Bulma rằng có một nhóm người lạ mặt tới nhà của ông Satan tóc xù và cố gắng bắt cóc Ma-bư mập (Majin Buu).

Goku và Vegeta ngay lập tức tới điều tra thì phát hiện nhóm người đang chuẩn bị mang Buu (vẫn còn ngủ say) vào trong một con tàu vũ trụ trông hơi quen thuộc. Người chỉ huy nhóm lúc đó nhận ngay ra ngay hai người và nhanh chóng hạ gục cả hai bằng khẩu súng gây mê.

Một lúc sau khi tỉnh dậy, Goku và Vegeta thấy mình đang ở trong con tàu của đội tuần tra ngân hà cùng với Jaco (đã từng xuất hiện giúp nhóm Goku nhiều lần trước đây). Và phát hiện ra kẻ bắt cóc họ chính là Merus – Tuần tra viên Ngân hà ưu tú số 1 với nhiệm vụ giám sát 104 quận (trong khi Jaco chỉ giám sát 3 quận).

Merus giải thích rằng một tên tội phạm nguy hiểm đã trốn thoát khỏi nhà tù ngân hà, và để bắt giữ được hắn, họ phải có sự trợ giúp từ một vị rất đặc biệt – chính là ngài Đại Kaioshin đang ngủ trong bụng của Buu.”

Trong thực tế, theo Dragon Ball gốc ở thời đại của Kaioshin hiện tại, hai Kaioshin phía Bắc và phía Tây đã bị Ma nhân Buu giết chết, một thần tối cao phía Nam đã bị hấp thụ. Sau đó, Ma nhân Buu tiếp tục hấp thụ Đại thần Kaioshin Tối cao.

Cũng theo nguyên bản, mỗi lần những kẻ bị Majin Buu hấp thụ được giải thoát thì nhân vật này sẽ biến đổi thành những hình dáng khác nhau. Do đó sẽ là rất thú vị để chứng kiến Ma-bư béo sẽ thay đổi hình dạng ra sao ở arc mới này.

Mới đây KenXyro đã tiết lộ hình ảnh của kẻ phản diện mới này trên Twitter của mình, nhìn vào đây chúng ta thấy hắn có hình dạng khá “dị” giống như một con dê lớn tuổi, có 2 cặp sừng to với vẻ mặt khá hung dữ.

Tài khoản của KenXyro đã đăng trên Twitter của mình về kẻ phản diện trong Galactic Patrol Prisoner.

Tuy nhiên đến giờ chúng ta chưa biết được bất kỳ thông tin nào về nhân vật này, không biết lý do gì mà hắn có thể trốn thoát được nhà tù ngân hà và vì sao hắn lại bị giam giữ ở đây? Nhiều người cho rằng chắc chắn tên này phải sở hữu một sức mạnh to lớn, có khả năng sử dụng các phép thuật thì họ mới cần đến sự trợ giúp của Đại thần Kaioshin.

Và nếu đúng như vậy thì nhóm Goku sẽ rất khó khăn khi phải đối mặt với một đối thủ đáng gờm như thế này. Nghe thật là háo hức đúng không nào, sau gần 1 năm vắng bóng cuối năm nay chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại các nhân vật trong Dragon Ball Super với một hành trình hoàn toàn mới. Hãy cùng chúng tôi chờ đón những thông tin mới nhất về bộ manga này nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Hé lộ kẻ thù mới cực dị trong arc tiếp theo của Dragon Ball Super tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan